บ้าน ผลิตภัณฑ์เตียรอยด์ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์

Getropin เป็นมนุษย์ Growth Hormone HGH เสริมฮอร์โมน Getropin

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Hubei Mking Biotech Co., Ltd. รับรอง
ผลิตภัณฑ์ของคุณยอดเยี่ยมฉันจะซื้อเพิ่มเติมในภายหลัง

—— ไมเคิล

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Getropin เป็นมนุษย์ Growth Hormone HGH เสริมฮอร์โมน Getropin

Getropin Human Growth Hormone HGH Supplement Humatrope Getropin
Getropin Human Growth Hormone HGH Supplement Humatrope Getropin Getropin Human Growth Hormone HGH Supplement Humatrope Getropin Getropin Human Growth Hormone HGH Supplement Humatrope Getropin Getropin Human Growth Hormone HGH Supplement Humatrope Getropin

ภาพใหญ่ :  Getropin เป็นมนุษย์ Growth Hormone HGH เสริมฮอร์โมน Getropin

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: Hubei ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Mking
ได้รับการรับรอง: ISO9001, SGS
หมายเลขรุ่น: CAS: 148031-34-9

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1kit
ราคา: USD40/KIT
รายละเอียดการบรรจุ: 10 ชุด / ขวด 10vials / ชุด 100 ชุด / ชุด
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 24 ชั่วโมง
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 800KITS / เดือน
รายละเอียดสินค้า
คำสำคัญ: Getropin นามแฝง: HGH
ข้อมูลจำเพาะ: 10 ชุด / ขวด 10vials / ชุด 100 ชุด / ชุด นโยบาย: Reshipping นโยบาย
คำอธิบาย: ผงสีขาวไล้ ฟังก์ชัน: กล้ามเนื้อดึงดูด
ค่าจัดส่ง: EMS, HKEMS, DHL, FEDEX ทดสอบ: 99.6%
แสงสูง:

ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์

,

ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์ตามกฎหมาย

Getropin เป็นมนุษย์ Growth Hormone HGH เสริมฮอร์โมน Getropin

  • ชื่อสินค้า: Gettropin
  • ความบริสุทธิ์: 99%
  • เกรดมาตรฐาน: ระดับประถมศึกษา
  • การวิเคราะห์: มาตรฐาน Enterprise
  • ลักษณะที่ปรากฏ: สีขาวเนื้อเยื่อแห้ง

ไม่ควรใช้ GENOTROPIN โดยผู้ป่วยที่มีอาการภูมิแพ้หรือมีปฏิกิริยาไม่ดีกับ somatropin หรือส่วนประกอบอื่น ๆ ใน GENOTROPIN ในกรณีที่เกิดอาการแพ้ให้ปรึกษาแพทย์ทันที


ผู้ป่วยบางรายได้พัฒนาโรคเบาหวานในขณะที่ใช้ยา GENOTROPIN อาจจำเป็นต้องปรับใช้ยาเบาหวานในระหว่างการรักษาด้วยฮอร์โมนการเจริญเติบโต ผู้ป่วยควรได้รับการตรวจสอบอย่างรอบคอบหากมีฮอร์โมนการเจริญเติบโตพร้อมกับการรักษาด้วย glucocorticoid และ / หรือยาอื่น ๆ ที่ได้รับการประมวลผลโดยร่างกายในลักษณะเดียวกัน


ในผู้รอดชีวิตจากมะเร็งในวัยเด็กการรักษาด้วยฮอร์โมนการเจริญเติบโตอาจเพิ่มความเสี่ยงของเนื้องอกใหม่โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื้องอกในสมองบางอย่างอ่อนโยน ความเสี่ยงนี้อาจสูงกว่าในผู้ป่วยที่ได้รับการรักษาด้วยรังสีในกะโหลกศีรษะ นอกจากนี้ผู้ป่วยและแพทย์ของพวกเขาควรตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอสำหรับการเปลี่ยนแปลงของผิวหนัง


ผู้ป่วยจำนวนน้อยที่รับการรักษาด้วยฮอร์โมนการเจริญเติบโตมีความดันเพิ่มขึ้นในสมอง นี้อาจทำให้เกิดอาการปวดหัวและปัญหาเกี่ยวกับวิสัยทัศน์ การรักษาควรหยุดและประเมินซ้ำในผู้ป่วยเหล่านี้ ผู้ป่วยที่มีอาการ Turner syndrome และ Prader-Willi syndrome อาจมีความเสี่ยงที่จะมีความดันเพิ่มขึ้นในสมอง


ควรตรวจดูต่อมไทรอยด์อย่างสม่ำเสมอในระหว่างการรักษาด้วยฮอร์โมนการเจริญเติบโต การรักษาด้วยฮอร์โมนไทรอยด์ควรจะเริ่มหรือปรับเปลี่ยนหากจำเป็น


ผู้ป่วยที่ได้รับการรักษาด้วยฮอร์โมนการเจริญเติบโตควรได้รับการตรวจสอบเป็นประจำเพื่อลดระดับคอร์ติซอลในซีรัมและ / หรือจำเป็นต้องเพิ่มปริมาณของ glucocorticoids ที่พวกเขาใช้


ในเด็กที่มีการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วความโค้งของกระดูกสันหลังอาจพัฒนาหรือเลวลง นี้เรียกว่า scoliosis ผู้ป่วยที่เป็นโรคกระดูกพรุนควรได้รับการตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้แน่ใจว่า scoliosis ของพวกเขาไม่เลวร้ายยิ่งในระหว่างการรักษาด้วยฮอร์โมนการเจริญเติบโตของพวกเขา


ในเด็กที่มีภาวะเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วอาจเกิดอาการห้อยหรือสะโพกหรือปวดเข่า หากเด็กที่ได้รับการรักษาด้วยฮอร์โมนการเจริญเติบโตเริ่มตึงหรือได้รับอาการปวดสะโพกหรือเข่าควรปรึกษาแพทย์ของเด็กและควรตรวจดูเด็ก


ฮอร์โมนการเจริญเติบโตควรใช้เฉพาะในระหว่างตั้งครรภ์หากจำเป็นอย่างชัดเจน ควรใช้ด้วยความระมัดระวังในมารดาทางการพยาบาลเนื่องจากไม่ทราบว่าฮอร์โมนการเจริญเติบโตถูกส่งผ่านเข้าสู่นมของมนุษย์หรือไม่
ใช้สถานที่อื่นในร่างกายในแต่ละวันสำหรับการฉีดฮอร์โมนการเจริญเติบโต นี้สามารถช่วยป้องกันปัญหาผิวเช่นความอ้วนหรือความรุนแรง


บางกรณีของตับอ่อนอักเสบ (ตับอ่อนอักเสบ) ได้รับรายงานไม่ค่อยพบในเด็กและผู้ใหญ่ที่ได้รับฮอร์โมนการเจริญเติบโต มีหลักฐานบางอย่างที่มีความเสี่ยงมากกว่านี้ในเด็กกว่าผู้ใหญ่ วรรณคดีชี้ให้เห็นว่าหญิงสาวที่เป็นโรค Turner syndrome อาจมีความเสี่ยงที่จะเป็นตับอ่อนอักเสบมากกว่าเด็กคนอื่นที่ใช้ฮอร์โมนการเจริญเติบโต ในเด็กที่มีอาการปวดท้องถาวรและปวดตับอ่อนอักเสบควรได้รับการพิจารณา


ในการศึกษาเกี่ยวกับยา GENOTROPIN ในเด็กที่เป็นโรค GHD ผลข้างเคียง ได้แก่ ปฏิกิริยาการฉีดยาเช่นปวดแดง / บวมอักเสบเลือดออกแผลเป็นก้อนหรือก้อนเป็นผื่น ผลข้างเคียงอื่น ๆ ได้แก่ การสูญเสียไขมันปวดศีรษะเลือดในปัสสาวะกิจกรรมต่อมไทรอยด์ต่ำและเพิ่มระดับน้ำตาลในเลือดลดลงเล็กน้อย


ในการศึกษาเกี่ยวกับยา GENOTROPIN ในเด็กที่ได้รับ SGA ผลข้างเคียง ได้แก่ น้ำตาลในเลือดเพิ่มขึ้นชั่วคราวความดันเพิ่มขึ้นในสมองการกระปรี้กระเปร่าตอนต้นการเจริญเติบโตของขากรรไกรผิดปกติปฏิกิริยาในการฉีดยาการเจริญเติบโตของไฝและการทำให้อวัยวะเพศแข็งตัว (ความโค้งของกระดูกสันหลัง)


มีผู้เสียชีวิตจากการใช้ฮอร์โมนการเจริญเติบโตในเด็กที่มีอาการ Prader-Willi เด็กเหล่านี้มีน้ำหนักเกินมากมีปัญหาเกี่ยวกับการหายใจและ / หรือการติดเชื้อในปอด ผู้ป่วยทุกรายที่มีอาการ Prader-Willi syndrome ควรตรวจดูปัญหาเหล่านี้ พวกเขาควรจะสร้างการควบคุมน้ำหนักอย่างมีสุขภาพดี


ในการศึกษาเกี่ยวกับยา GENOTROPIN ในเด็กที่มีอาการ PWS ผลข้างเคียง ได้แก่ การเก็บของเหลวความแข็งขันอาการปวดข้อและกล้ามเนื้อผมร่วงปวดศีรษะและความดันที่เพิ่มขึ้นในสมอง


ผู้ป่วยโรค Turner syndrome ที่ได้รับการบำบัดด้วยฮอร์โมนการเจริญเติบโตอาจมีแนวโน้มที่จะติดเชื้อในหู นี้เรียกว่าโรคหูน้ำหนวก

เปปไทด์ สเปค เปปไทด์ สเปค
MGF 2mg / ขวด Ipamorelin 2mg / ขวด
PEG MGF 2mg / ขวด Hexarelin 2mg / ขวด
CJC-1295 พร้อม DAC 2mg / ขวด Sermorelin 2mg / ขวด
CJC-1295 ไม่มี DAC 2mg / ขวด อุ้ง 2mg / ขวด
PT-141 10mg / ขวด TB500 2mg / ขวด
Melanotan I 10mg / ขวด pentaอยด์peptide BPC 157 2mg / ขวด
Melanotan II 10mg / ขวด ส่วนที่ 176-191 2mg / ขวด
GHRP-2 5mg หรือ 10mg / vial Triptorelin 2mg / ขวด
GHRP-6 5mg หรือ 10mg / vial Tesamorelin 2mg / ขวด
Gonadorelin 2mg หรือ 10mg / vial AOD-9604 2mg / ขวด
DSIP 2mg / ขวด Follistatin 344 1mg / ขวด
Selank 5mg / ขวด SNAP-8 ที่กำหนดเอง

รายละเอียดการติดต่อ
Hubei Mking Biotech Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: sales

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ