บ้าน ผลิตภัณฑ์มเนื้อระดับสูง เตียรอยด์

อาหารเสริมสร้างกล้ามเนื้อระดับสูง ตียรอยด์ มเนื้อระดับสูง / มเพศ Propionate

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Hubei Mking Biotech Co., Ltd. รับรอง
ผลิตภัณฑ์ของคุณยอดเยี่ยมฉันจะซื้อเพิ่มเติมในภายหลัง

—— ไมเคิล

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

อาหารเสริมสร้างกล้ามเนื้อระดับสูง ตียรอยด์ มเนื้อระดับสูง / มเพศ Propionate

High Purity Muscle Building Supplements Steroid Masteron / Drostanolone Propionate
High Purity Muscle Building Supplements Steroid Masteron / Drostanolone Propionate High Purity Muscle Building Supplements Steroid Masteron / Drostanolone Propionate High Purity Muscle Building Supplements Steroid Masteron / Drostanolone Propionate

ภาพใหญ่ :  อาหารเสริมสร้างกล้ามเนื้อระดับสูง ตียรอยด์ มเนื้อระดับสูง / มเพศ Propionate

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: Hubei ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Mking
ได้รับการรับรอง: ISO9001, SGS
หมายเลขรุ่น: CAS: 521-12-0

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 กรัม
ราคา: USD1/g
รายละเอียดการบรรจุ: ตามความจำเป็น
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 24 ชั่วโมง
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 400kg / เดือน
รายละเอียดสินค้า
คำสำคัญ: มเพศ Propionate นามแฝง: มเนื้อระดับสูงe
นโยบาย: Reshipping นโยบาย ความบริสุทธิ์: 99.6%
ค่าจัดส่ง: TNT, EMS, HKEMS, FEDEX, DHL เวลาการจัดส่ง: 5-7 วันทำ
คำอธิบาย: ผงสีขาว มาตรฐาน: USP
แสงสูง:

เสริมสร้างกล้ามเนื้อ

,

เตียรอยด์ที่กล้ามเนื้อรับ

กล้ามเนื้ออาคารเสริม ตียรอยด์ มเนื้อระดับสูง มเพศ Propionate

มเพศ Propionate

มเพศ Propionate เป็นสเตียรอยด์ที่สร้าง โบลิค androgenic ที่ตีตลาดเป็นครั้งแรกในปี 1970 ภายใต้ชื่อทางการค้า มเนื้อระดับสูง ที่ผลิตโดย Syntex อย่างไรก็ตามสารประกอบดังกล่าวได้รับการพัฒนาโดย Syntex ในปี 1959 พร้อมกับ Oxymetholone (Anadrol) แต่จะไม่ได้รับการปล่อยออกมาจนกว่าจะได้รับหลัง Anadrol นอกจากนี้ Syntex จะจัดหาส่วนผสมภายใต้ชื่อแบรนด์อื่น ๆ เช่น Masteril และ Metormon รวมทั้ง Drolban ภายใต้ใบอนุญาตที่กำหนดโดย Syntext ให้กับ Lilly อย่างไรก็ตาม มเนื้อระดับสูง ยังคงเป็นแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักมากที่สุด

Test 600x ในฐานะตัวแทนการรักษา มเนื้อระดับสูง ประสบความสำเร็จเป็นเวลาสองทศวรรษในการต่อสู้กับโรคมะเร็งเต้านมขั้นสูงที่ไม่สามารถผ่าตัดได้ในสตรีวัยหมดระดู นอกจากนี้ยังจะกลายเป็นเตียรอยด์ที่ได้รับความนิยมในหมู่นักเพาะกายซึ่งปัจจุบัน มเนื้อระดับสูง พบมากที่สุด อย่างไรก็ตามแบรนด์ มเนื้อระดับสูง เดิมไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไป ในความเป็นจริงเกือบทุกแบรนด์เภสัชกรรมในโลกได้ถูกระงับ สารประกอบนี้ยังได้รับการอนุมัติโดย FDA ของสหรัฐอเมริกา แต่ก็ไม่ค่อยใช้ในการรักษามะเร็งเต้านมอีกต่อไปในความโปรดปรานของตัวเลือกอื่น ๆ สเตียรอยด์ยังคงเป็นที่นิยมอย่างมากในรอบการเพาะกายที่มีการแข่งขันและมักคิดว่าจำเป็นต่อการเตรียมการประกวดราคา

ฟังก์ชัน มเนื้อระดับสูง และลักษณะ:


มเพศ Propionate เป็น dihydroโบลิค ฮอร์โมนเพศชาย (DHT) ที่ได้รับเตียรอยด์ที่มีโบลิค โดยเฉพาะ มเนื้อระดับสูง เป็นฮอร์โมน DHT ที่ได้รับการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างโดยการเพิ่มกลุ่มเมธิลที่ตำแหน่งคาร์บอน 2 ซึ่งจะช่วยป้องกันฮอร์โมนจากการสลายการเผาผลาญโดยเอนไซม์ 3-hydroxyตียรอยด์ dehydrogenase ซึ่งพบได้ในกล้ามเนื้อโครงร่าง นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มฮอร์โมน โบลิค ธรรมชาติ การเปลี่ยนแปลงโครงสร้างที่เรียบง่ายนี้ใช้เวลาในการสร้าง มเพศ และจากที่นี่เอสเทอร์ Propionate ขนาดเล็ก / สั้นจะถูกแนบเพื่อควบคุมเวลาการปลดปล่อยฮอร์โมน มเพศ Enanthate สามารถพบได้จากห้องปฏิบัติการใต้ดินบางแห่งซึ่งไม่จำเป็นต้องฉีดยาบ่อยๆ แต่ก็ค่อนข้างหายากเมื่อเทียบกับรุ่น Propionate ส่วนใหญ่ของ มเนื้อระดับสูง ทั้งหมดในตลาดจะเป็น มเพศ Propionate

บนพื้นฐานการทำงาน มเนื้อระดับสูง เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นหนึ่งในสเตียรอยด์โบลิคที่มีคุณสมบัติต่อต้านฮอร์โมนเอสโตรเจนเท่านั้น สเตียรอยด์นี้ไม่เพียง แต่มีกิจกรรม ฮอร์โมนหญิงic แต่ก็สามารถทำหน้าที่เป็น anti-ฮอร์โมนหญิง ในร่างกายได้ นี่คือเหตุผลที่มันมีประสิทธิภาพในการรักษามะเร็งเต้านม ในความเป็นจริงการรวมกันของ มเนื้อระดับสูง และ Nolvadex (Tamoxifen Citrate) ได้รับการแสดงที่มีประสิทธิภาพมากกว่ายาเคมีบำบัดในการรักษามะเร็งเต้านมที่ผ่าตัดไม่ได้ในสตรีวัยหมดประจำเดือน นี้ยังทำให้มันเป็นที่นิยมเตียรอยด์ในหมู่นักเพาะกายเป็นจริงอาจไม่จำเป็นต้องมีการต่อต้านฮอร์โมนหญิงเมื่อใช้ในรอบด้านขวา นอกจากนี้ยังเป็นข้อได้เปรียบในระหว่างขั้นตอนการตัดเนื่องจากผลกระทบที่แข็งตัวได้

มเนื้อระดับสูง ดำเนินการจัดอันดับ โบลิค และ androgenic ที่ค่อนข้างต่ำ อย่างไรก็ตามการให้คะแนนเหล่านี้ค่อนข้างทำให้เข้าใจผิด สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่า DHT ซึ่งเป็นพื้นฐานของ มเนื้อระดับสูง มีความเกี่ยวพันกับตัวรับฮอร์โมนเพศชายมากขึ้นถึงห้าเท่าและเป็นฮอร์โมนเพศชายมากกว่าฮอร์โมนเพศชาย นี้อีกครั้งส่งเสริมรูปลักษณ์ที่ยากขึ้นและยังสามารถเพิ่มการสูญเสียไขมัน สเตียรอยด์ที่นิยมมากที่สุดเป็นอย่างดีที่ระบุไว้สำหรับการเพิ่มอัตราการเผาผลาญอาหาร แต่ androgens ที่แข็งแรงมีแนวโน้มที่จะส่งเสริม lipolysis โดยตรง

ในฐานะที่เป็น โบลิค, มเนื้อระดับสูง ไม่ได้เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับการส่งเสริมการเพิ่มขึ้นของมวลกล้ามเนื้อติดมัน มันไม่เคยถูกนำมาใช้สำหรับการสูญเสียกล้ามเนื้อในแง่การรักษาและเกือบจะมักจะพบในการตัดแผนระหว่างนักกีฬาประสิทธิภาพ อย่างไรก็ตามสามารถส่งเสริมการเพิ่มกำลังอย่างมีนัยสำคัญซึ่งอาจเป็นประโยชน์ต่อนักกีฬาที่อาจไม่ต้องการหามวลสาร

การประยุกต์ใช้งาน


มเพศ propionate ถูกใช้เป็นหลักโดยนักกีฬาที่ต้องการรักษาความแข็งแรงในขณะที่สูญเสียมวลซึ่งเป็นประโยชน์ต่อนักวิ่งและนักกีฬาที่ต้องอยู่ในระดับน้ำหนักที่แน่นอน

มเพศ propionate สามารถเพิ่มความแข็งและความหนาแน่นของกล้ามเนื้อทำให้แต่ละส่วนมีลักษณะสมบูรณ์มากขึ้นเมื่อทำการแข่งขันบนเวที

มเพศ propionate สามารถส่งเสริมความแข็งแรงที่เพิ่มขึ้นในขณะที่รักษาไขมันในร่างกายให้เหมือนกันหรือลดลงบางสิ่งบางอย่างสามารถช่วยป้องกันการสูญเสียกล้ามเนื้อในขณะที่อดอาหาร

เปปไทด์ สเปค เปปไทด์ สเปค
MGF 2mg / ขวด Ipamorelin 2mg / ขวด
PEG MGF 2mg / ขวด Hexarelin 2mg / ขวด
CJC-1295 พร้อม DAC 2mg / ขวด Sermorelin 2mg / ขวด
CJC-1295 ไม่มี DAC 2mg / ขวด อุ้ง 2mg / ขวด
PT-141 10mg / ขวด TB500 2mg / ขวด
Melanotan I 10mg / ขวด pentaอยด์peptide BPC 157 2mg / ขวด
Melanotan II 10mg / ขวด ส่วนที่ 176-191 2mg / ขวด
GHRP-2 5mg หรือ 10mg / vial Triptorelin 2mg / ขวด
GHRP-6 5mg หรือ 10mg / vial Tesamorelin 2mg / ขวด
Gonadorelin 2mg หรือ 10mg / vial AOD-9604 2mg / ขวด
DSIP 2mg / ขวด Follistatin 344 1mg / ขวด
Selank 5mg / ขวด SNAP-8 ที่กำหนดเอง

รายละเอียดการติดต่อ
Hubei Mking Biotech Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: sales

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ