บ้าน ผลิตภัณฑ์อยด์ ของ ตียรอยด์

ผงสีขาวยาดิบ Nandrolone Cypionate สำหรับการลดน้ำหนัก CAS 601-63-8

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Hubei Mking Biotech Co., Ltd. รับรอง
ผลิตภัณฑ์ของคุณยอดเยี่ยมฉันจะซื้อเพิ่มเติมในภายหลัง

—— ไมเคิล

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ผงสีขาวยาดิบ Nandrolone Cypionate สำหรับการลดน้ำหนัก CAS 601-63-8

White Powder Raw Medical Nandrolone Cypionate For Weight Loss , CAS 601-63-8
White Powder Raw Medical Nandrolone Cypionate For Weight Loss , CAS 601-63-8 White Powder Raw Medical Nandrolone Cypionate For Weight Loss , CAS 601-63-8 White Powder Raw Medical Nandrolone Cypionate For Weight Loss , CAS 601-63-8 White Powder Raw Medical Nandrolone Cypionate For Weight Loss , CAS 601-63-8

ภาพใหญ่ :  ผงสีขาวยาดิบ Nandrolone Cypionate สำหรับการลดน้ำหนัก CAS 601-63-8

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: Hubei ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Mking
ได้รับการรับรอง: ISO9001, SGS
หมายเลขรุ่น: CAS 601-63-8

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 กรัม
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: แพ็กเกจปลอมหรือตามที่กำหนด
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 24 ชั่วโมง
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 1000 กิโลกรัมต่อเดือน
รายละเอียดสินค้า
เอ๊ะ: 210-006-7 นามแฝง: Dynabol
ความบริสุทธิ์: 98% ใบสมัคร: การเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อเพาะกาย
ชนิด: ชุด Nandrolone คำสำคัญ: น้ำหนักขึ้น
ค่าจัดส่ง: FedEx UPS EMS DHL TNT จัดส่งสินค้า: 5-7 วันทำ
แสงสูง:

nandrolone อยด์noate สเตียรอยด์

,

กล้ามเนื้ออาคารเตียรอยด์โบลิค

เพาะกายดิบทางการแพทย์ ตียรอยด์ โบลิค Nandrolone Cypionate CAS 601-63-8

รายละเอียด Nandrolone Cypionate

Nandrolone cypionate (ชื่อ Anabo, Depo-Nortestonate, Dynabol, Nortestrionate, Pluropon, Sterocrinolo) หรือ nandrolone cipionate หรือที่เรียกว่า 19-norโบลิค ฮอร์โมนเพศชาย 17β-cyclopentanepropionate เป็นสเตียรอยด์สังเคราะห์ androgen และ โบลิค และ ester nandrolone

Nandrolone-Cypionate เป็นหนึ่งในสารประกอบ Nandrolone จำนวนมากในตลาด อย่างไรก็ตามยาปฏิชีวนะ Nandrolone-อยด์noate (อยด์-ของ) ไม่เป็นที่แพร่หลายมากนัก อยด์-ของ ดำเนินการโดยผู้จัดจำหน่ายทุกรายในโลกและร้านขายยาทั่วโลกและหลังจากนั้นเรามี Nandrolone-Phenylpropionate (ของ หรือ NPP) และเรามี Nandrolone-Cypionate; คุณอาจจะรู้ได้ดีที่สุดว่าเป็น Dynabol Dynabol ไม่ใช่รูปแบบที่ต่ำกว่าของ Nandrolone เมื่อเทียบกับรูปแบบที่นิยมอื่น ๆ มันไม่ได้เป็นอย่างกว้างขวางที่มีอยู่และหุ้นมีความคล้ายคลึงกันมากกับ อยด์-ของ ที่ซัพพลายเออร์ส่วนใหญ่ไม่รู้สึกจำเป็นที่จะต้องดำเนินการทั้ง ในขณะที่เราย้ายไปพร้อมกับการอภิปรายของเราในหน้าเหล่านี้คุณจะพบ Nandrolone-Cypionate และ Nandrolone-อยด์noate เพื่อจุดประสงค์ที่รุนแรงทั้งหมดเหมือนกัน

ข้อมูลจำเพาะของ Nandrolone Cypionate (Dynabol)


ชื่อผลิตภัณฑ์

Nandrolone cypionate

ลักษณะ

ผงคริสตัลลีนขาวหรือเกือบขาว

ผงสีขาว

การทดสอบ

98.00% นาที

99.29%

การสูญเสียเมื่อแห้ง

0.5% สูงสุด

0.05%

การหมุนเฉพาะ

+ 50 ~ + 60 °

+ 57.8 °

จุดหลอมเหลว

115 ~ 125 ° C

121.3 ~ 123.6 ° C

การตกค้างของสารตกค้าง

0.10% สูงสุด

0.07%

การใช้ยา Nandrolone-Cypionate (Dynabol) ทางการแพทย์

Nandrolone เป็นหนึ่งในอาหารเสริมที่มีประโยชน์มากที่สุดในการรักษาโรคอนาโบลิก อย่างไรก็ตาม dynabol ใช้เฉพาะในยาของมนุษย์สำหรับการใช้เวลาสั้น ๆ ฮอร์โมน Nandrolone ได้พิสูจน์แผนการรักษาที่เป็นประโยชน์ในโรคโลหิตจาง, แผลพุพอง, อ่อนเพลีย, ความเมื่อยล้า, รักษามวลกล้ามเนื้อแบบไม่ติดลบเนื่องจากโรคเอดส์และโรคมะเร็ง, ผู้ที่ถูกไฟไหม้, ภาวะชะลอการเจริญเติบโตในเด็ก, โรคแคระแกร็นที่มีต่อมใต้สมอง

นักเพาะกายมักได้ dynabol จากแหล่งตลาดสีดำ ยานี้ได้รับการเปลี่ยนแปลงจำนวนมากและใช้ในประเทศต่างๆทั่วโลกและพบได้ในสภาพแวดล้อมทางสัตวแพทย์บางแห่งด้วย ได้มีการวิจัยว่า dynabol ได้รับการกำเนิดมาจากออสเตรเลียในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Nandrolone อยด์noate เป็นที่นิยมตามระยะเวลาประสิทธิภาพและผลลัพธ์ ester cypionate ที่ติดอยู่กับ Nandrolone ก่อให้เกิดฮอร์โมนเพศชายอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตามผลของมันสั้นเพราะครึ่งชีวิตของมัน

ผู้ใช้ควรตรวจสอบการปลอมแปลงและสถานที่ผลิตก่อนซื้อ dynabol ผลิตภัณฑ์นี้หาได้ง่ายประหยัดค่าใช้จ่ายและปลอดภัยกว่าในการใช้งาน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแอนโทไนเซชั่น โบลิค ทั้งหมดมีผลข้างเคียงและอาการไม่พึงประสงค์บางอย่าง

คำถามที่พบบ่อย

Q : อะไรคือคุณภาพของผงสเตียรอยด์ของคุณ?


A : Mkingbio เป็นผู้ผลิตผงสเตียรอยด์เราเป็นเจ้าของทีม QA & QC ระดับมืออาชีพเพื่อให้แน่ใจว่าผงที่เราผลิตอยู่เสมอมีคุณภาพสูง

ถาม : ความเร็วในการจัดส่งของคุณคืออะไร? จะใช้เวลานานเท่าไรในการรับแพ็คเกจจากคุณ?


ตอบ : เราให้บริการการจัดส่งพร้อมท์ทันทีที่ประมวลผลคำสั่งซื้อ เราทำงานร่วมกับการแสดงที่สำคัญเช่น DHL, UPS, FedEx, EMS, TNT และ บริษัท ขนส่งสินค้ามืออาชีพอื่น ๆ หากส่งทางด่วนคุณสามารถรับชุดได้ภายใน 3 ถึง 5 วันหลังจากคำสั่งซื้อได้รับการยืนยันแล้ว

ถาม : เราจะติดต่อคุณได้อย่างไร? ฉันจะได้รับคำตอบอย่างรวดเร็วเกี่ยวกับคำถามของฉันหรือไม่?


ตอบ : คุณสามารถติดต่อเราได้หลายวิธีเช่นอีเมล whatsapp และเครื่องมือสนทนาทางออนไลน์อื่น ๆ ขณะนี้มีผู้จัดการที่เฉพาะเจาะจงคอยให้บริการออนไลน์และตอบคำถามจากลูกค้าของเรา ดังนั้นใช่คุณจะได้รับคำตอบอย่างรวดเร็วและเรียนรู้สิ่งที่คุณต้องการทราบเกี่ยวกับ บริษัท ของเราในระยะเวลาสั้น ๆ

ถาม : ฉันจะสั่งซื้อได้อย่างไรและฉันจะชำระเงินได้อย่างไร?


ตอบ : ขึ้นอยู่กับคุณทั้งสองอย่างเป็นทางการหรือไม่เป็นทางการ หากคุณต้องการคำสั่งซื้อที่ต้องดำเนินการอย่างเป็นทางการเราจะส่งใบแจ้งหนี้ Proforma ไปให้คุณ ถ้าไม่ใช่คุณสามารถสั่งซื้อได้ด้วยการส่งอีเมลเพื่อแจ้งให้เราทราบว่าคุณต้องการอะไร เกี่ยวกับการชำระเงินเราสามารถยอมรับ Western Union MoneyGram หรือ Telegraphic Transfer

รายละเอียดการติดต่อ
Hubei Mking Biotech Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: sales

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ