บ้าน ผลิตภัณฑ์เทรนด์เตียรอยด์ โบลิค

Trenbolone เตียรอยด์ โบลิค Trenbolone Acetate เพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ

ประเทศจีน Hubei Mking Biotech Co., Ltd. รับรอง
ผลิตภัณฑ์ของคุณยอดเยี่ยมฉันจะซื้อเพิ่มเติมในภายหลัง

—— ไมเคิล

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Trenbolone เตียรอยด์ โบลิค Trenbolone Acetate เพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ

Trenbolone Anabolic Steroids Trenbolone Acetate Increasing Muscle Strength
Trenbolone Anabolic Steroids Trenbolone Acetate Increasing Muscle Strength Trenbolone Anabolic Steroids Trenbolone Acetate Increasing Muscle Strength Trenbolone Anabolic Steroids Trenbolone Acetate Increasing Muscle Strength Trenbolone Anabolic Steroids Trenbolone Acetate Increasing Muscle Strength

ภาพใหญ่ :  Trenbolone เตียรอยด์ โบลิค Trenbolone Acetate เพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: Hubei ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Mking
ได้รับการรับรอง: ISO9001, SGS
หมายเลขรุ่น: CAS: 10161-34-9
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 กรัม
ราคา: USD1/g
รายละเอียดการบรรจุ: ตามความจำเป็น
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 24 ชั่วโมง
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 400kg / เดือน
รายละเอียดสินค้า
คำสำคัญ: Trenbolone Acetate นามแฝง: Parabolan
นโยบาย: Reshipping นโยบาย ความบริสุทธิ์: 99.6%
ค่าจัดส่ง: TNT, EMS, HKEMS, FEDEX, DHL Whatsapp: 8613264710010
คำอธิบาย: ผงสีขาว มาตรฐาน: USP
แสงสูง:

ผงฮอร์โมนเพศชายดิบสเตียรอยด์ที่ใช้ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน

,

testosterone based steroids

Trenbolone เตียรอยด์ โบลิค Trenbolone Acetate เพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ

Trenbolone Acetate

Trenbolone Acetate เป็นสเตียรอยด์ที่มีประสิทธิภาพอย่างมากและถือเป็นสเตียรอยด์โบลิคที่เดียวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดโดยนักกีฬาที่มีสมรรถนะที่มีประสิทธิภาพมาก นี่เป็นหนึ่งใน โบลิค ตียรอยด์s ที่หลากหลายที่สุดในท้องตลาดและสามารถให้ผลประโยชน์ได้ไม่เหมือนสเตียรอยด์ชนิดอื่น ๆ Trenbolone Acetate ยังขึ้นอยู่กับตำนานมากมายในโลกไซด์เตียรอยด์ในร่างกาย แต่หวังว่าเราจะสามารถขจัดตำนานเหล่านี้และทำความเข้าใจเกี่ยวกับสารประกอบดังกล่าว

Tren 75 Trenbolone Acetate ได้รับการจัดอย่างเป็นทางการเป็นสเตียรอยด์ โบลิค androgenic ตียรอยด์ ฮอร์โมน Trenbolone ตัวแรกที่สร้างขึ้นในปลายปี 1960 และรุ่น Acetate จะขายภายใต้ชื่อ Finajet และ Finaject อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่สารประกอบ Trenbolone เท่านั้น ฮอร์โมนตัวเดียวกันจะปรากฏในตลาดเภสัชกรรมภายใต้ชื่อ Parabolan และผลิตโดย Negma Laboratories ออกจากประเทศฝรั่งเศส Trenbolone รุ่นนี้ประกอบด้วยฮอร์โมนที่ใช้กันอยู่ทั่วไปซึ่งทำให้ Finajet และ Finaject มี ester ที่แนบมาเป็นข้อยกเว้นเพียงอย่างเดียว Parabolan ดำเนินการเอสเทอร์ Hexahydrobenzylcarbonate ขนาดใหญ่กว่ามาก นอกจากนี้ยังเป็นฮอร์โมน Tren ที่เคยผลิตขึ้นมาเพื่อการใช้งานของมนุษย์และจะเลิกใช้ในปี 2540 แม้ว่าจะประสบความสำเร็จในการรักษาเป็นอย่างมาก ดูโปรไฟล์ Parabolan สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

Trenbolone Acetate

สูตรอาหาร 100mg / mL ทั่วไปสำหรับ 100mL

10 กรัม Trenbolone Acetate ผง (7.5 มล.)

2mL BA (2%)

20 มล. BB (20%)

น้ำมัน 70.5 มล

จะถือใน:

10 กรัม Trenbolone Acetate ผง (7.5 มล.)

2mL BA (2%)

15 มล. BB (15%)

น้ำมัน 75.5 มล

ทั้งหมดขึ้นอยู่กับวิธีการที่คุณจะไม่น้ำมันของคุณจะเป็น Tren สามารถจับตัวได้ดีกับความเข้มข้นต่ำตัวทำละลาย (BB)

สูตร 100mg / mL ทั่วไปสำหรับ 100mL NO BB

10 กรัม Trenbolone Acetate ผง (7.5 มล.)

BA 5 (5%)

น้ำมัน 87.5 มล

สูตร 200mg / mL สำหรับ EO 100ml, ไม่มีน้ำมัน

20 กรัม Trenbolone Acetate ผง (15mL)

2mL BA (2%)

25 มล. BB (25%)

58 นาที EO

1000ml (ผงละลายใหญ่ที่สุด)

Trenbolone Acetate ผง: 391.5 กรัม

เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ Bensyl: 78.6 มล

Bensyl Bensoate: 626.4 มล

80 มล. / มล. ที่ 250 มล

20 กรัม Trenbolone Acetate ผง (15mL)

BA 5 (2%)

50 มล. BB (20%)

น้ำมัน 180 มล

Trenbolone Acetate ฟังก์ชั่นและลักษณะเฉพาะ:


Trenbolone Acetate เป็นสเตียรอยด์ที่ใช้ยีน โบลิค 19-norโบลิค ฮอร์โมนเพศชาย (19-nor) การจำแนกประเภท 19 หมายถึงการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างของฮอร์โมนเพศชายชนิดฮอร์โมนเพศชายเนื่องจากไม่มีอะตอมของคาร์บอนที่ตำแหน่งที่ 19 ทำให้ Trenbolone Acetate อยู่ในกลุ่มเดียวกับ อยด์ ของ (Nandrolone อยด์noate) ในความเป็นจริงฮอร์โมน Trenbolone เองเป็นเพียงรูปแบบที่ปรับเปลี่ยนของฮอร์โมน Nandrolone ฮอร์โมน Trenbolone มีพันธะคู่ที่คาร์บอน 9 และ 11 ซึ่งจะทำให้การเผาผลาญของร่างกายช้าลงช่วยเพิ่มความผูกพันกับตัวรับฮอร์โมนแอนโดรเจนและยับยั้งการเจริญเติบโตของอะโรมาติก การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นทำให้ Trenbolone เป็นเตียรอยด์ที่มีฤทธิ์แรงมากที่สุดตลอดกาล เพียงแค่ดูที่การจัดอันดับโครงสร้างเราจะเริ่มเห็นว่ามีประสิทธิภาพมากแค่ไหน Trenbolone มีการจัดอันดับ โบลิค 500 และการให้คะแนนของ androgenic ถึง 500 เป็นอย่างดี การให้คะแนนดังกล่าวพิจารณาจากคะแนนของฮอร์โมนเพศชายซึ่งมีคะแนน 100 ในทั้งสองประเภท

นอกเหนือจากโครงสร้างฮอร์โมนพื้นฐานแล้ว Trenbolone Acetate มี Acetate (acetic acid) เอสเตอร์ที่มีขนาดเล็กและสั้น เอสเตอร์ถูกยึดเพื่อควบคุมการปลดปล่อยฮอร์โมนหลังการฉีด โดยการใช้ Acetate ester ทำให้ Trenbolone มีอายุการใช้งานครึ่งชีวิตประมาณสองวัน ข้อมูลบางอย่างแสดงให้เห็นว่าครึ่งชีวิตที่ใช้งานอยู่น้อยกว่าสามวันดังนั้นสี่สิบแปดถึงน้อยกว่าเจ็ดสิบสองชั่วโมงจึงดูเหมือนว่าจะเป็นช่วงที่ดี นี้เห็นได้ชัดว่าทำให้ Trenbolone Acetate เตียรอยด์ที่ทำหน้าที่ได้อย่างรวดเร็วอย่างรวดเร็วและจะต้องมีการฉีดที่จะเกิดขึ้นค่อนข้างบ่อยเพื่อรักษาระดับเลือดที่มั่นคง

COA:

ชื่อผลิตภัณฑ์ Trenbolone Acetate
การปรากฏ ผงสีเหลือง
การดูดกลืนแสง ≤0.30% สอดคล้อง
การหมุนเฉพาะ + 39 ° ~ + 43 ° + 40.2 °
ความบริสุทธิ์ของโครมาโตกุล สอดคล้อง สอดคล้อง
17α-isomer ≤0.50% 0.38%
สิ่งสกปรกระเหยอินทรีย์ สอดคล้อง สอดคล้อง
การสูญเสียเมื่อแห้ง ≤0.50% 0.27%
Residue On Ignition ≤0.10% 0.015%
การทดสอบ 97 ~ 101% 99.5%

ทำไมคุณควรเลือกเรา?

แหล่งที่เชื่อถือได้ที่มีจำนวนรีวิวออนไลน์ เรากำลังทำธุรกิจนี้มาเป็นเวลานานและได้รับความคิดเห็นในเชิงบวกมากมายเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการที่เรามีให้ คุณสามารถตรวจสอบได้ที่นี่

การทำ Lyophilization และการบรรจุสูญญากาศเพื่อป้องกัน HGH แบรนด์ทั้งหมดที่เรานำเสนอทำโดยใช้เทคโนโลยีการแช่เยือกแข็งแบบแห้ง (freeze-drying) และเทคโนโลยีการบรรจุสูญญากาศเพื่อยืดอายุการใช้งานและเพื่อให้แน่ใจว่า somatropin มีเสถียรภาพในระหว่างการจัดส่ง

ราคาที่ดีที่สุด. ราคาของเราใน HGH สำหรับขาย - รับเพาะกาย, สำหรับ, พินกิกะบิต และ มนุษย์สำห เป็นราคาต่ำสุดที่คุณสามารถหาได้ในตลาด ราคาตลาดเฉลี่ยสูงกว่าผลิตภัณฑ์เหล่านี้ถึง 30%

จัดส่ง 5 -7 วันพร้อมการติดตาม ดังที่คุณทราบฮอร์โมนการเจริญเติบโตเป็นสารที่บอบบางซึ่งมีความไวต่อสภาวะในการเก็บรักษาและควรจัดส่งให้เร็วที่สุด แทนที่จะเป็นร้านค้าอื่น ๆ ที่ให้บริการจัดส่ง 14-21 วันซึ่งอาจเป็นอันตรายต่อ HGH เราขอเสนอจัดส่ง 5-7 วัน

ความปลอดภัยของศุลกากร เนื่องจากความสำเร็จในการบรรจุหีบห่อที่รอบคอบในสหรัฐอเมริกาอยู่ที่ 99.5% คุณสามารถมั่นใจได้อย่างเต็มที่ในการรักษาความปลอดภัยการสั่งซื้อของคุณจากเรา

Reship policy / นโยบาย Reship แม้ว่าอาการชักจะไม่ค่อยพบมากนัก แต่เราจะจัดส่งพัสดุของคุณฟรีในกรณีที่มีการจับกุม ข้อควรทราบ - เราให้ความสำคัญกับทุกประเทศ

รายละเอียดการติดต่อ
Hubei Mking Biotech Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: sales

โทร: +8613264710010

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)