บ้าน ผลิตภัณฑ์ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อ

CAS 360-70-3 อยด์ กล้ามเนื้อในการฉีดฮอร์โมน Nandrolone อยด์noate

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Hubei Mking Biotech Co., Ltd. รับรอง
ผลิตภัณฑ์ของคุณยอดเยี่ยมฉันจะซื้อเพิ่มเติมในภายหลัง

—— ไมเคิล

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

CAS 360-70-3 อยด์ กล้ามเนื้อในการฉีดฮอร์โมน Nandrolone อยด์noate

CAS 360-70-3 DECA Injectable Muscle Growth Hormone Nandrolone Decanoate
CAS 360-70-3 DECA Injectable Muscle Growth Hormone Nandrolone Decanoate CAS 360-70-3 DECA Injectable Muscle Growth Hormone Nandrolone Decanoate CAS 360-70-3 DECA Injectable Muscle Growth Hormone Nandrolone Decanoate CAS 360-70-3 DECA Injectable Muscle Growth Hormone Nandrolone Decanoate

ภาพใหญ่ :  CAS 360-70-3 อยด์ กล้ามเนื้อในการฉีดฮอร์โมน Nandrolone อยด์noate

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: Hubei ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Mking
ได้รับการรับรอง: ISO9001, SGS
หมายเลขรุ่น: CAS: 360-70-3
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1grams
ราคา: Negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: ตามที่คุณต้องการ
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 24 ชั่วโมง
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 100 กิโลกรัมต่อเดือน
รายละเอียดสินค้า
ชื่อสินค้า: Nandrolone อยด์noate เวลา: 360-70-3
มาตรฐาน: USP นโยบาย: Reshipping นโยบาย
การบรรจุ: ตามที่คุณต้องการ เวลาการจัดส่ง: 5-7 วันทำการปลอดภัยและรวดเร็ว
การจัดส่ง: EMS, HKEMS, DHL, FEDEX, EUB ทดสอบ: 99.6%
แสงสูง:

สเตียรอยด์อาคารมวลกล้ามเนื้ออาคาร ตียรอยด์s ปลอดภัย

,

safe muscle building steroids

CAS 360-70-3 อยด์ กล้ามเนื้อในการฉีดฮอร์โมน Nandrolone อยด์noate

Nandrolone อยด์noate

อยด์ ของ เป็นสเตียรอยด์ที่มีฮอร์โมน ตียรอยด์al Nandrolone ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมากและถูกยึดติดกับ อยด์noate ester ขนาดใหญ่ ฮอร์โมน Nandrolone ปรากฏตัวครั้งแรกในปีพ. ศ. 2503 และพัฒนาขึ้นเพื่อใช้ในเชิงพาณิชย์ในปีพ. ศ. 2506 โดย Organon ภายใต้ชื่อทางการค้า อยด์ ของ ตั้งแต่นั้นมาหลายรุ่น Nandrolone อยด์noate ได้ตีตลาด แต่ อยด์ ของ ยังคงได้รับการยอมรับมากที่สุด นี้ไม่ได้เป็นสารประกอบ Nandrolone แรกที่สร้างขึ้นที่จะเป็นของ Organon ของ ซึ่งโดยเฉพาะ Nandrolone Phenylpropionate รุ่น Phenylpropionate มีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยมีระยะเวลาที่ใช้งานน้อยลงและในขณะที่รูปแบบ Phenylpropionate เป็นที่นิยม อยด์ ของ มีส่วนใหญ่เป็นผู้ครองตลาด Nandrolone

อยด์ ของ เป็นหนึ่งในเตียรอยด์ที่ใช้กันมากที่สุดในหมู่นักกีฬาที่เพิ่มสมรรถนะ เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นสเตียรอยด์ที่เป็นประโยชน์อย่างมากในฤดูกาลนอก แต่ก็เป็นที่ชื่นชอบในแวดวงกีฬาหลายแห่งเพื่อประโยชน์ในการรักษา เนื้องอก Nandrolone เป็นหนึ่งในสเตียรอยด์ที่มีประโยชน์มากที่สุดในการรักษาทางการแพทย์ อย่างไรก็ตามเนื่องจากการโต้เถียงเกี่ยวกับสเตียรอยโบลิซึมเป็นเวลาหลายปีการใช้งานดังกล่าวค่อนข้าง จำกัด ในสหรัฐอเมริกาเป็นเวลาหลายปี ด้านนอกสหรัฐฯ อยด์ ของ ยังคงได้รับความนิยมมากกว่าในแผนการบำบัดรักษาซึ่งสามารถครอบคลุมพื้นที่ต่างๆได้

ตัวบ่งชี้และการใช้สำหรับ Nandrolone

Nandrolone อยด์noate ถูกบ่งชี้ในการจัดการภาวะโลหิตจางของภาวะไตวายและได้รับการแสดงเพื่อเพิ่มระดับฮีโมโกลบินและเซลล์เม็ดเลือดแดง ผู้ป่วยที่เป็นโรคหลอดเลือดสมองเกิดการผ่าตัดลดลง

ปริมาณและการบริหาร Nandrolone

Nandrolone อยด์noate injection มีจุดประสงค์เพื่อการฉีดยาแบบฉีดลึกเท่านั้นเข้าไปในกล้ามเนื้อ gluteal โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ปริมาณควรจะขึ้นอยู่กับการตอบสนองการรักษาและการพิจารณาอัตราส่วนผลประโยชน์ต่อความเสี่ยง ระยะเวลาในการรักษาจะขึ้นอยู่กับการตอบสนองของสภาพและลักษณะของอาการไม่พึงประสงค์ ถ้าเป็นไปได้การบำบัดควรหยุดนิ่ง Nandrolone อยด์noate ควรได้รับการพิจารณาว่าเป็นยาเสริมและควรได้รับสารอาหารเพียงพอเพื่อให้ได้ผลสูงสุดในการรักษา ตัวอย่างเช่นเมื่อใช้ในการรักษาโรคโลหิตจางที่เกิดจากความร้อนปริมาณธาตุเหล็กที่เพียงพอจำเป็นสำหรับการตอบสนองสูงสุด

Nandrolone อยด์noate เป็นรูปแบบยา อยด์noate ของ nandrolone ซึ่งเป็นอะนาลอกด์ โบลิค ตียรอยด์ ของฮอร์โมนเพศชายที่มีฤทธิ์ในการกระตุ้น androgenic, โบลิค และ erythropoietin Nandrolone เข้าสู่เซลล์และเชื่อมโยงและเปิดใช้งานตัวรับฮอร์โมนเพศชายที่เฉพาะเจาะจงในเนื้อเยื่อที่ตอบสนองต่อรวมถึงต่อมลูกหมากถุงน้ำเชื้อถุงอัณฑะอวัยวะเพศชายกล่องฟอกสีฟันกล้ามเนื้อและกระดูก ตัวรับฮอร์โมนที่รับเข้าสู่ร่างกายเปลี่ยนเป็นนิวเคลียสและเชื่อมโยงกับองค์ประกอบตอบสนองของ androgen (ARE) ในบริเวณโปรโมเตอร์ของยีนที่กำหนดซึ่งยีนที่ซับซ้อนส่งเสริมการแสดงออกของยีนที่จำเป็นสำหรับการรักษาลักษณะเพศชาย การเลียนแบบกลไกการตอบรับเชิงลบของฮอร์โมนเพศชาย nandrolone อยด์noate ยังช่วยยับยั้งการหลั่งฮอร์โมน luteinizing (LH) นอกจากนี้สารนี้ยังช่วยกระตุ้นการผลิตเม็ดเลือดแดงด้วยการเพิ่มการผลิตปัจจัยกระตุ้นเม็ดเลือดแดงด้วย erythropoietic stimulating factors

Nandrolone อยด์noate พบได้เฉพาะในบุคคลที่เคยใช้หรือนำยานี้ เป็นสเตียรอยด์ C18 ที่มีสรรพคุณในการสร้างฮอร์โมน androgenic และ โบลิค โดยทั่วไปแล้วจะมีการเตรียมจากเอทิลแอลกอฮอล์ของ estradiol คล้ายฮอร์โมนเพศชาย แต่น้อยกว่าหนึ่งคาร์บอนที่ตำแหน่ง 19 เป็นยาเสพติดตาราง III ในสหรัฐอเมริกา Nandrolone เป็นตัวรับรังไข่ androgen ยาเสพติดผูกพันกับคอมเพล็กซ์รับซึ่งจะช่วยให้มันเข้าสู่นิวเคลียสและผูกโดยตรงกับลำดับนิวคลีโอไทด์เฉพาะของดีเอ็นเอโครโมโซม พื้นที่ของความผูกพันเรียกว่าฮอร์โมนตอบสนององค์ประกอบ (HREs) และมีอิทธิพลต่อกิจกรรมการถอดรหัสของยีนบางอย่างที่ก่อให้เกิดผลกระทบ androgen

COA

รายการทดสอบ SPECIFICATION ผล
ลักษณะ ผงคริสตัลลีนขาวหรือเกือบขาว ผงสีขาว
บัตรประจำตัว การดูดกลืนรังสีอินฟราเรด บวก
การทดสอบ 97.0 ~ 103.0% 99.2%
จุดหลอมเหลว 33 ~ 37ºC 34.5 ~ 36.5ºC
การสูญเสียเมื่อแห้ง 0.5% สูงสุด 0.30%
การหมุนเฉพาะ + 32 ° ~ + 36 ° (C = 1 ใน dioxane) + 33.5 °
สิ่งสกปรกระเหยอินทรีย์ 2500PPm สูงสุด <1000 ส่วนในล้าน
สารละลายตกค้าง ตอบสนองความต้องการ (USP29) ยืนยัน
ความบริสุทธิ์ของโครมาโตกราฟี ผลรวมของสิ่งสกปรก: สูงสุด 3.0% <3.0%
ข้อสรุป ข้อกำหนดนี้สอดคล้องกับมาตรฐาน USP32
HPLC:

อยด์ ของ / อยด์nate Nandrolone คุณภาพสูงสำหรับการเพาะกาย

รายละเอียดการติดต่อ
Hubei Mking Biotech Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: sales

โทร: +8613264710010

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ