บ้าน ผลิตภัณฑ์เทรนด์เตียรอยด์ โบลิค

ช่องปาก Tren โบลิค ตียรอยด์ Oxandrolone Anavar ด้วย Assi 99.6%, Cas 53-39-4

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Hubei Mking Biotech Co., Ltd. รับรอง
ผลิตภัณฑ์ของคุณยอดเยี่ยมฉันจะซื้อเพิ่มเติมในภายหลัง

—— ไมเคิล

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ช่องปาก Tren โบลิค ตียรอยด์ Oxandrolone Anavar ด้วย Assi 99.6%, Cas 53-39-4

Oral Tren Anabolic Steroid Oxandrolone Anavar With 99.6% Assy , Cas 53-39-4
Oral Tren Anabolic Steroid Oxandrolone Anavar With 99.6% Assy , Cas 53-39-4 Oral Tren Anabolic Steroid Oxandrolone Anavar With 99.6% Assy , Cas 53-39-4 Oral Tren Anabolic Steroid Oxandrolone Anavar With 99.6% Assy , Cas 53-39-4

ภาพใหญ่ :  ช่องปาก Tren โบลิค ตียรอยด์ Oxandrolone Anavar ด้วย Assi 99.6%, Cas 53-39-4

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: Hubei ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Mking
ได้รับการรับรอง: ISO9001, SGS
หมายเลขรุ่น: CAS: 53-39-4
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1grams
ราคา: Negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: ตามที่คุณต้องการ
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 24 ชั่วโมง
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 1000 กิโลกรัมต่อเดือน
รายละเอียดสินค้า
ชื่อสินค้า: Anavar เวลา: 53-39-4
Assy: 99.6% นโยบาย: Reshipping นโยบาย
การบรรจุ: ตามที่คุณต้องการ จัดส่งสินค้า: 5-7 วันทำ
การจัดส่ง: EMS, HKEMS, DHL, FEDEX, EUB คำอธิบาย: ผงสีขาว
แสงสูง:

ผงฮอร์โมนเพศชายดิบสเตียรอยด์ที่ใช้ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน

,

testosterone based steroids

USP เสริมสร้างเสริมกายกรรม โบลิค Oxandrolone Anavar

โปรไฟล์ Anavar
[17b ไฮดรอกซี-17a-methyl-2-oxa-5A-androstane-3-หนึ่ง]
น้ำหนักโมเลกุล: 306.4442
สูตร: C19H30O3
จุดหลอมเหลว: 235 238 องศาเซลเซียส
ผู้ผลิต: BTG, SPA, เดิมเซิลร์ (1964)
ปริมาณที่มีประสิทธิภาพ: (ผู้ชาย) 20-100mgs / วัน - (ผู้หญิง) 2.5-20mgs / วัน
ชีวิตที่ใช้งาน: 8-12 ชั่วโมง
เวลาในการตรวจจับ: 3 สัปดาห์
อัตราส่วน โบลิค / androgenic (ช่วง): 322-630: 24

Anavar เป็นที่รู้จักกันทั่วไปคือ Dihydroโบลิค ฮอร์โมนเพศชาย (DHT) โบลิค ตียรอยด์ ที่มีคุณสมบัติเกือบจะไม่มี androgenic และคุณสมบัติ โบลิค อ่อน เตียรอยด์ในช่องปาก Anavar เป็นยาสเตียรอยด์ในช่องปากมากที่สุดซึ่งเป็นยา C17alpha-alkylated (17-aa) มีความหมายว่าได้รับการเปลี่ยนแปลงในตำแหน่งคาร์บอนที่ 17 เพื่อให้สามารถอยู่รอดได้โดยผ่านทางตับ โดยไม่มีการเปลี่ยนแปลง 17-aa เตียรอยด์จะถูกทำลายก่อนที่จะเคยเข้าสู่กระแสเลือด โดยการเปลี่ยนแปลงนี้สเตียรอยได้รับอนุญาตให้อยู่รอดและเข้าสู่กระแสเลือดที่มันจะกลายเป็นงานและได้รับผลประโยชน์ เนื่องจากคุณอาจเข้าใจกระบวนการ 17-aa อาจเป็นพิษต่อตับด้วยเหตุนี้บุคคลหลาย ๆ คนจึงจะหลีกเลี่ยง ตียรอยด์s ที่ใช้ในช่องปาก แต่เนื่องจากเกี่ยวข้องกับ Anavar เราต้องยกเว้น แตกต่างจากยา 17-aa Anavar ดูเหมือนจะอ่อนมากในตับดังนั้นอ่อนที่มากที่สุดที่ใช้มันมีประสบการณ์เพียงเล็กน้อยหรือไม่มีความสูงในเอนไซม์ตับ


เมื่ออยู่ในเลือด Anavar จะทำงานได้เร็วมากเช่นเดียวกับการใช้เตียรอยด์ในช่องปากส่วนใหญ่โดยเฉพาะอย่างยิ่งในผู้ที่มีลักษณะ DHT นอกจากนี้ระยะเวลาการทำกิจกรรมที่รวดเร็วนี้เป็นผลมาจากอายุการใช้งานสั้นที่สั้นประมาณ 9 ชั่วโมง เนื่องจากอายุการใช้งานครึ่งชีวิตของ Anavar มีการใช้ยาเป็นเวลาสั้น ๆ ในชีวิตประจำวันของยาจึงจำเป็นต้องใช้บ่อยๆกับการรับประทานยาเป็นประจำทุกวันเป็นสองเท่า คุณสามารถจัดการยาได้เพียงครั้งเดียวต่อวันและยังคงได้รับประโยชน์จาก Anavar แต่ถ้าเรารักษาระดับเลือดให้คงที่สองครั้งต่อวันจะมีประสิทธิภาพมากขึ้นเช่นเดียวกับวันละครั้งการบริหารงานจะส่งผลให้ยายังคงน้อยมาก มีฤทธิ์ในร่างกายได้นาน 24 ชั่วโมง ที่ได้รับสำหรับปริมาณที่ลดลงโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้หญิงวันละครั้งจะพิสูจน์ให้เพียงพอ


ประโยชน์ของ Anavar


ในฐานะที่เป็น Anabar โบลิค อ่อนมาก โบลิค ไม่เหมาะสำหรับรอบการพองหรือขั้นตอนการได้รับ; คุณจะไม่ผลิตจำนวนมากของเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อติดมันผ่านการใช้งานเมื่อพูดถึงการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน; อย่างไรก็ตามสิ่งที่ผลิตจะเป็นเนื้อเยื่อของแข็ง ประโยชน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เกี่ยวข้องกับ ตียรอยด์ โกหกโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการรักษากล้ามเนื้อและกิจกรรมการเผาผลาญอาหาร นี้ก็หมายความว่า Anavar มีความสามารถไม่เพียง แต่ช่วยในการลดไขมันในร่างกาย แต่การรักษาเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อในขณะที่แคลอรี่อาหารที่ จำกัด ; นอกจากนี้เนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อส่วนใหญ่ที่เรามีมากขึ้นกิจกรรมการเผาผลาญของเราจะเพิ่มขึ้นในอัตราที่ร่างกายไขมันที่ใช้สำหรับพลังงาน เนื่องจาก Anavar เหมาะสำหรับการลดไขมันและการเก็บรักษากล้ามเนื้อโดยปกตินักกีฬาร่างกายจะใช้ในระหว่างการเตรียมการแข่งขันรวมถึงหนูที่ออกกำลังกายที่ต้องการเพียงแค่มองที่เต่งตึงและตึงลงที่ชายหาด


ผลข้างเคียงของ Anavar


สเตียรอยด์โบลิคส่วนใหญ่มีความเป็นไปได้ที่จะเกิดผลข้างเคียงมากมาย เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องจำไว้ว่าผลข้างเคียงเหล่านี้เป็นไปได้เท่านั้นพวกเขาจะไม่ได้รับการรับรองหรือรับประกันและส่วนใหญ่สามารถหลีกเลี่ยงได้เมื่อใช้งานด้วยความรับผิดชอบ อย่างไรก็ตามผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์อาจเกิดขึ้นได้เมื่อใช้เตียรอยด์ในทางที่ผิดและแม้แต่ในบางคนที่อ่อนไหวแม้ว่าจะใช้ความรับผิดชอบก็ตามอาจตกเป็นเหยื่อของผลลบ เดียวกันอาจกล่าวได้ว่าแอสไพริน แม้ว่าสเตียรอยด์ที่ทำด้วย โบลิค จะมีผลข้างเคียงที่เป็นไปได้มากมายเช่น ฮอร์โมนหญิงic ที่เกี่ยวข้องกับ aromatization แต่ Anavar ไม่มีคุณสมบัติเหล่านี้ Anavar ไม่ aromatize ทำให้ผลข้างเคียงที่พบโดยทั่วไปเช่น Gynecomastia เล็กน้อยที่ไม่มีความกังวล; นอกจากนี้เนื่องจากเตียรอยด์ส่วนใหญ่ปราบปรามการผลิตฮอร์โมนเพศชายตามธรรมชาติ Anavar อ่อนมากในเรื่องนี้ดังนั้นอ่อนที่หนึ่งอาจใช้ Anavar และยังคงผลิตฮอร์โมนเพศชายตามธรรมชาติบางอย่าง อย่างไรก็ตามการปราบปรามบางส่วนจะยังคงมีอยู่และขอบเขตส่วนใหญ่จะขึ้นอยู่กับปริมาณยา


Anavar & Women


สเตียรอยด์ที่ทำด้วย โบลิค สามารถสร้างความเสียหายให้กับผู้หญิงได้มากเนื่องจากมักทำให้เกิดลักษณะของผู้ชายที่เกิดจาก virilization เช่นคอร์ดเสียงที่ลึกขึ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมและการขยายตัวของแคลเซียม อย่างไรก็ตามเนื่องจากธรรมชาติที่อ่อนโยน Anavar ดูเหมือนจะเป็นผลข้างเคียงไม่เพียง แต่สำหรับผู้ชายเท่านั้น แต่สำหรับสตรีด้วยเช่นกันทำให้เป็นสเตียรอยด์ที่เหมาะที่สุดสำหรับผู้ใช้เพศหญิง ในขณะที่เตียรอยด์นี้สามารถใช้ได้ทั้งชายและหญิงเพราะผู้หญิงหลายคนเป็นที่รู้จักและชอบ Anavar เป็น "The Girl ตียรอยด์"


วัฏจักรและปริมาณยา Anavar


ผู้ชายส่วนใหญ่ที่ใช้ Anavar จำเป็นจะต้องใช้เป็นจำนวนมากเพื่อรับผลประโยชน์ที่เห็นได้ชัดเนื่องจากความอ่อนแอที่รุนแรงของเตียรอยด์นี้จะต้องใช้ ผู้ชายส่วนใหญ่จะพบ 50mg ต่อวันเป็นปริมาณต่ำสุดหากพวกเขาคาดหวังว่าจะเห็นผลลัพธ์ที่เป็นบวกและเห็นได้ชัดเจนด้วย 80mg ต่อวันเป็นจำนวนที่มากขึ้น ในทางตรงกันข้ามในขณะที่ผู้หญิงมีความไวต่อเตียรอยด์ในปริมาณที่น้อยกว่าจะต้องมีการใช้ ต่อไปปริมาณที่ต่ำกว่าให้แน่ใจว่าผลข้างเคียงจะยังคงไม่มีอยู่จริง ผู้หญิงส่วนใหญ่จะพบวันละ 10 มิลลิกรัมจะเกือบสมบูรณ์แบบโดยมี 20mg ต่อวันเป็นจำนวนเงินสูงสุดที่ Anavar ต้องการมากที่สุดหรือจำเป็นต้องใช้


โดยไม่คำนึงว่าใครจะใช้มันได้ทั้งชายหรือหญิง Anavar สามารถใช้เวลาในการทำ โบลิค ตียรอยด์s ในช่องปากได้นานกว่าปกติอย่างไรก็ตาม 6-8 สัปดาห์ในการใช้เป็นสถานที่ทั่วไป สำหรับส่วนใหญ่มันจะไม่สำคัญที่จุดของรอบเตียรอยด์ที่คุณรวม Anavar แต่ถ้าคุณกำลังพยายามที่จะพิงออกเพื่อให้ได้มากที่สุดสำหรับเจ้าชู้ของคุณเตียรอยด์จะได้รับที่ดีที่สุดในช่วงท้ายของวงจรเป็นของ ผลประโยชน์จะยิ่งใหญ่และเด่นชัด leaner คุณแล้ว.

การใช้ประโยชน์


ยานี้ใช้เพื่อช่วยให้ผู้คนฟื้นน้ำหนักที่หายไปเนื่องจากเงื่อนไขทางการแพทย์บางอย่าง (เช่นการผ่าตัดการติดเชื้อเรื้อรังการบาดเจ็บการใช้ยา corticoตียรอยด์ ในระยะยาวเช่น hydrocortisone / prednisone) นอกจากนี้ยังใช้ในการบรรเทาอาการปวดกระดูกเนื่องจากการสูญเสียกระดูก (โรคกระดูกพรุน) Oxandrolone อยู่ในกลุ่มของยาเสพติดที่เรียกว่า ตียรอยด์s โบลิค ยาเหล่านี้คล้ายกับฮอร์โมนเพศชายที่ร่างกายสร้างขึ้น

M-1-โบลิค ฮอร์โมนเพศชาย (M-1-T) การขายที่น่าสนใจ เตียรอยด์ ที่ทำด้วยเอนไซม์แบบ โบลิค :

สเตียรอยด์ดิบแหล่งที่มาของผง SERM SARMs Premixed กึ่งสำเร็จรูป
เตียรอยด์โซลูชั่น
Blend สเตียรอยด์โซลูชั่น
โบลิค ฮอร์โมนเพศชาย Blend Sustanon 250mg, 400mg / ml เบลนด์ทดสอบ 450 มก
ฮอร์โมนเพศชาย propionate ทดสอบ Prop 100mg / ml ทดสอบผสม 500 มก
ฮอร์โมนเพศชาย enanthate การทดสอบ E 250mg, 300mg / ml Tri Tren 180 mg
โบลิค ฮอร์โมนเพศชาย cypionate ทดสอบ Cyp 250mg, 300mg / ml Tri Test 300mg, 400mg
Nandrolone อยด์noate อยด์ ของ 250mg / ml Tri อยด์ 300mg
Nandrolone Phenypropionate NPP 100mg, 150mg / ml Tren Test 225mg
Boldenone Undecylenate Equipoise 250mg, 300mg, 400mg / ml Tren Test Depot 450mg
oxandrolone Boldenone Cypionate 200mg Equi Test 450 มก
stanozolol Winstrol ระงับน้ำ 50mg Supertest 450mg
Trenbolone acetate Stanozolol 50mg / ml น้ำมัน Anomass 400 มก
Trenbolone Enanthate Tren Ace 100mg / ml Rippex 225 ม
มเพศ Propionate Trenbolone en 100mg, 200mg / ml มวล 500 มก
Metenolone acetate Tren Hexa 75mg / ml Rip Cut 175mg
Dianabol มเนื้อระดับสูง 100mg, 150mg / ml TMT 300 ม
เพศชาย Primobolan 100mg / ml TMT 375mg
โคลมิฟีน Anavar 50mg / ml TM Blend 500mg
MK-2866 Anastrozole 5mg / ml

รายละเอียดการติดต่อ
Hubei Mking Biotech Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: sales

โทร: +8613264710010

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ