บ้าน ผลิตภัณฑ์ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของน้ำหนักตัว

99% Healthy โบลิค ตียรอยด์ Oxymetholone / Anadrol ที่ใช้งานอยู่

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Hubei Mking Biotech Co., Ltd. รับรอง
ผลิตภัณฑ์ของคุณยอดเยี่ยมฉันจะซื้อเพิ่มเติมในภายหลัง

—— ไมเคิล

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

99% Healthy โบลิค ตียรอยด์ Oxymetholone / Anadrol ที่ใช้งานอยู่

99% Healthy Orally Active Anabolic Steroid Oxymetholone / Anadrol
99% Healthy Orally Active Anabolic Steroid Oxymetholone / Anadrol 99% Healthy Orally Active Anabolic Steroid Oxymetholone / Anadrol 99% Healthy Orally Active Anabolic Steroid Oxymetholone / Anadrol 99% Healthy Orally Active Anabolic Steroid Oxymetholone / Anadrol

ภาพใหญ่ :  99% Healthy โบลิค ตียรอยด์ Oxymetholone / Anadrol ที่ใช้งานอยู่

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: Hubei ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Mking
ได้รับการรับรอง: ISO9001, SGS
หมายเลขรุ่น: CAS:10418-03-8
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1grams
ราคา: Negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: ตามที่คุณต้องการ
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 24 ชั่วโมง
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 1000 กิโลกรัมต่อเดือน
รายละเอียดสินค้า
ชื่อสินค้า: Oxymetholone เวลา: 10418-03-8
Assy: 99.6% นโยบาย: Reshipping นโยบาย
การบรรจุ: ตามที่คุณต้องการ จัดส่งสินค้า: 5-7 วันทำ
การจัดส่ง: EMS, HKEMS, DHL, FEDEX, EUB คำอธิบาย: ผงสีขาว
แสงสูง:

ผงลดน้ำหนักเตียรอยด์ลดไขมัน

,

fat reducing steroids

99% Healthy โบลิค ตียรอยด์ Oxymetholone / Anadrol ที่ใช้งานอยู่

Anadrol คืออะไร?


(Oxymetholone)
[17 beta-hydroxy-2-hydroxymethylene-17 alpha-methyl-5 alpha-androstan-3-one]
น้ำหนักโมเลกุล: 332.482
สูตรโมเลกุล: C 21 H 32 O 3
จุดหลอมเหลว: 178-180 องศาเซลเซียส
ผู้ผลิต: Syntex (เดิม)
วันที่เผยแพร่: 1960
ปริมาณที่มีประสิทธิภาพ: 100mgs (ดีที่สุด)
ชีวิตที่ใช้งาน: <16 ชั่วโมง
เวลาในการตรวจจับ: สูงสุด 8 สัปดาห์
แอนโดรเจน: อัตราส่วน โบลิค: 45: 320

วงจร Anadrol


วงจร Anadrol คืออะไร? คุณควรใช้เท่าไหร่? นี่เป็นข้อเท็จจริงที่น่าสนใจที่สุดอย่างหนึ่งเกี่ยวกับ Anadrol 50 คุณเห็นไหมว่าสเตียรอยด์ส่วนใหญ่ผลิตสิ่งที่เราเรียกว่า "เส้นโค้งของผู้ตอบแบบสอบถาม" ซึ่งเป็นวิธีที่แฟนซีบอกว่า "ยิ่งใช้อะไรมากเท่าไหร่คุณก็ยิ่งได้รับมากขึ้นเท่านั้น"

Anadrol เป็นหนึ่งในไม่กี่เตียรอยด์ที่ผู้ตอบแบบสอบถามโค้งโค้งออกอย่างรวดเร็ว เมื่อคุณใช้ Anmadrol ขนาด 50mgs คุณจะได้รับผลประโยชน์ที่ดีมาก เมื่อคุณใช้ Anmadrol 100mgs คุณจะได้รับผลประโยชน์มากยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามพบว่า 100mgs / day มีประสิทธิภาพในการเพิ่มน้ำหนักเป็น 150mgs / day แต่ให้ผลข้างเคียงน้อยลงและเป็นพิษน้อย (4) ฉันรู้สึกว่าการกระโดดจาก 50mgs ไปเป็น 100mgs ถือเป็นการเพิ่มขึ้นที่ยอมรับได้ของผลประโยชน์เทียบกับค่าใช้จ่าย แต่ไม่ใช่ในกรณีที่ปริมาณยาเกิน 100mgs ตอนนี้ให้ดูว่า 50mgs และ 100mgs ของ Oxymetholone มีผลต่อความแข็งแรงเมื่อเทียบกับแต่ละอื่น ๆ :

กลุ่มที่ได้รับยาหลอก (แถบเติม), oxymetholone 50 มก. / วัน (แถบเปิด) และ oxymetholone 100 มก. / วัน (แถบสีเทา) Nos เหนือแถบแสดงการเปลี่ยนแปลงสัมพัทธ์ (%) จากบรรทัดฐานถึงสัปดาห์ที่ 12 สำหรับการทดสอบความแรงสูงสุด 1 ครั้งซ้ำซ้อน แถบแสดงข้อผิดพลาดหมายถึง SE 1 จากค่าเฉลี่ย * ความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญจากยาหลอก, P <0.05; ความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญจากยาหลอกโดย Wilcoxon test, P <0.02 ดูข้อความสำหรับการวิเคราะห์ทางสถิติเพิ่มเติม

ดังที่คุณจะเห็นได้ในการศึกษานี้การเพิ่มปริมาณของ Anadrol 50 เป็นสองเท่าของความแข็งแรงที่เพิ่มขึ้นของวิชาที่ทำการทดสอบ ตอนนี้เมื่อเรามองไปที่การเปลี่ยนแปลงของส่วนประกอบของร่างกายจาก Oxymetholone (แผนภูมิด้านล่าง) เราจะเห็นได้ว่าถึงแม้ว่าผู้ชายที่ทาน 100mgs (เทียบกับกลุ่ม 50mgs) มีไขมันส่วนเกินลดลงและ Lean Body Mass ได้รับมากขึ้น เป็นความแตกต่างในความแข็งแรงกำไรระหว่างทั้งสองกลุ่ม:

การเปลี่ยนแปลงองค์ประกอบของร่างกายจะแสดงไว้สำหรับกลุ่มที่ได้รับ placebo (แถบเติม) oxymetholone 50 มก. ต่อวัน (บาร์เปิด) และ 100 มก. ต่อวัน (แถบสีเทา) ตัวเลขด้านบนแถบแสดงการเปลี่ยนแปลงสัมบูรณ์ที่แท้จริงและแถบข้อผิดพลาดคือ 1 SE พบว่ามีความแตกต่างกันอย่างมีนัยสำคัญทางสถิติ (P <0.0001, ANOVA) * ความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญจากยาหลอก

แม้ว่าฉันมักจะไม่ค่อยมีแนวโน้มที่จะตั้งสมมติฐานเกี่ยวกับสาเหตุที่ยาเสพติดบางอย่างทำหรือไม่ทำอะไรก็ตามในกรณีนี้ฉันจะ Im คาดเดาว่าปริมาณที่สูงขึ้นของ Anadrol ก่อให้เกิดการปราบปรามความอยากอาหารเพียงพอ (อย่างน้อย anecdotally) ที่จะทำให้การรับประทานอาหารค่อนข้างยาก นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มความต้านทานต่ออินซูลินและแพ้น้ำตาล (5) นี้มีผลต่อการดูดซึมสารอาหาร macronutrient มากขึ้นและยังสามารถเป็นปัจจัยในการลดกำไรเมื่อปริมาณไปมากกว่า 100mgs / day แต่น่าเสียดายที่ Anadrol ยังมีผลกระทบที่มีเหตุผลอย่างมากต่อระบบฮอร์โมนตามธรรมชาติของร่างกายของคุณเสมอกับสเตียรอยด์ในช่องปากอื่น ๆ แต่ไม่เลวร้ายเหมือนกับยาฉีดส่วนใหญ่และไม่รุนแรงเท่าที่ข้อมูลเกี่ยวกับไขมันของคุณเนื่องจาก โบลิคs จำนวนมาก

อาคารตัวถัง Anadrol


(2) ในฐานะที่เป็นบันทึกด้านที่น่าสนใจบางส่วนของวรรณกรรมทางการแพทย์เกี่ยวกับสารนี้แนะนำให้ยา 1-5mgs ต่อกิโลกรัมของน้ำหนักตัว ฉันหยุดชั่ววินาทีที่นี่เพื่อให้คุณคิดว่าระดับยาที่สูงเกินควรที่จะแปลให้กับนักเพาะกายทั่วไปได้อย่างไร!

ซื้อ Anadrol Liquiad Anadrol และอื่น ๆ

สเตียรอยด์นี้มีอยู่ในตลาดสีดำในรูปแบบของแคปซูลยาเม็ด (บางชนิดมีน้ำหนัก 75 mg) กระดาษเหลวและแม้แต่กระดาษ ราคาจะแตกต่างกันไปและบ่งบอกถึงปัจจัยต่างๆมากมายรวมทั้งแบบฟอร์มที่คุณซื้อสารประกอบนี้ (กระดาษมักจะมีราคาแพงที่สุดและของเหลวอย่างน้อยที่สุด) และที่คุณอาศัยอยู่ ในกรณีใด ๆ คุณไม่ควรจ่ายเงินมากกว่า $ 2.50-3.00 ต่อ 50mgs

รับเพาะกาย 10iu / ขวด 10vials / ชุด
มนุษย์สำห 10iu / ขวด 10vials / ชุด
มนุษย์สำห 8IU / ขวด 25vials / ชุด
somatropin 10iu / ขวด 10vials / ชุด
Riptropin 10iu / ขวด 10vials / ชุด
พินกิกะบิต 10iu / ขวด 10vials / ชุด
Igtropin (IGF-1 LR3) 0.1mg / ขวด 10vials / ชุด
Igtropin 1mg / ขวด 10vials / ชุด
Taitropin 10iu / ขวด 10vials / ชุด

รายละเอียดการติดต่อ
Hubei Mking Biotech Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: sales

โทร: +8613264710010

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ