บ้าน ผลิตภัณฑ์ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อ

กล้ามเนื้อฉีดเสริมเตียรอยด์ Trenbolone Enanthate Tren E Raw ผง

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Hubei Mking Biotech Co., Ltd. รับรอง
ผลิตภัณฑ์ของคุณยอดเยี่ยมฉันจะซื้อเพิ่มเติมในภายหลัง

—— ไมเคิล

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

กล้ามเนื้อฉีดเสริมเตียรอยด์ Trenbolone Enanthate Tren E Raw ผง

Injectable Muscle Enhancing Steroids Trenbolone Enanthate Tren E Raw Powder
Injectable Muscle Enhancing Steroids Trenbolone Enanthate Tren E Raw Powder Injectable Muscle Enhancing Steroids Trenbolone Enanthate Tren E Raw Powder Injectable Muscle Enhancing Steroids Trenbolone Enanthate Tren E Raw Powder

ภาพใหญ่ :  กล้ามเนื้อฉีดเสริมเตียรอยด์ Trenbolone Enanthate Tren E Raw ผง

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: Hubei ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Mking
ได้รับการรับรอง: ISO9001, SGS
หมายเลขรุ่น: CAS 10161-33-8
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 กรัม
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจปลอมหรือตามต้องการ
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 24 ชั่วโมง
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 1000 กิโลกรัมต่อเดือน
รายละเอียดสินค้า
การปรากฏ: ผงสีเหลือง นามแฝง: Tren E
เกรด: เภสัชกรรม ชนิด: ผงสเตียรอยด์ดิบ
ฟังก์ชัน: กล้ามเนื้อได้รับ ทดสอบ: 99%
เวลาการจัดส่ง: 5-7 วันทำการปลอดภัยและรวดเร็ว การรับประกัน: Reshipping นโยบาย
แสงสูง:

ตียรอยด์s สร้างกล้ามเนื้อได้อย่างปลอดภัยเตียรอยด์สำหรับการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อ

,

muscle growth steroids

การฉีดฮอร์โมนเสริมฮอร์โมน Trenbolone Enanthate Tren E ผงดิบ

Trenbolone enanthate รู้จักกันในชื่อ Trenabol เป็นสเตียรอยด์ที่สังเคราะห์และได้รับการฉีดขึ้นมาและเป็นอนุพันธ์ของ nandrolone ซึ่งไม่เคยวางตลาด เป็น ester Canthulamate C17βและ prodrug ที่มีฤทธิ์ยาวนานของ trenbolone Trenbolone enanthate ไม่เคยได้รับการอนุมัติสำหรับการใช้ทางการแพทย์หรือสัตวแพทย์ แต่ใช้ในการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และได้รับการขายในตลาดอินเทอร์เน็ตสีดำเป็นเตียรอยด์ออกแบบสำหรับนักเพาะกายและนักกีฬา

Trenbolone Enanthate รายละเอียดโดยย่อ

ชื่อผลิตภัณฑ์: Enanthen Trenbolone
ชื่อย่อ: Trenbolone Enanthate; Parabolan; Tren E; 10161-33-8; Primobolan-depot; Primobolan-depot
สูตรโมเลกุล: C25H34O3
น้ำหนักโมเลกุล: 382.54
การทดสอบ: 99%
ลักษณะ: ผงผลึกสีเหลืองหรือสีเหลืองอ่อน

การใช้งาน: Trenbolone Enanthate ใช้ได้เฉพาะจากห้องทดลองใต้ดินเท่านั้นและไม่ได้ออกแบบมาเพื่อการบริโภคของมนุษย์แม้ว่าจะถือว่าเหมาะสำหรับนักเพาะกายที่ต้องการเผาผลาญไขมันและได้รับกล้ามเนื้อแม้ว่า Ester จะทำให้นักกีฬามืออาชีพที่ได้รับการทดสอบเป็นเวลานาน ใช้.

ประโยชน์ของ Trenbolone-Enanthate

ตามความสามารถในการทำความเข้าใจกับฮอร์โมนที่เราสามารถมองเห็นได้ง่ายและสามารถให้ลักษณะเกือบทุกรูปแบบที่บุคคลต้องการได้จากการใช้สเตียรอยด์ มันเป็นเตียรอยด์ที่สมบูรณ์แบบ; ผลข้างเคียงกันเราสามารถพูดได้ด้วยความมั่นใจถ้ามันไม่ได้เป็นเรื่องเกี่ยวกับที่ใกล้เคียงที่สุดเท่าที่คุณจะได้รับ บุคคลที่เสริมด้วย Trenbolone-Enanthate จะพบว่าพวกเขาสามารถทำได้และมีประสิทธิผลเท่าเทียมกันทั้งในการตัดวงจรการตัด; ฮอร์โมน Trenbolone เป็นหนึ่งในสเตียรอยด์อเนกประสงค์ที่ดีที่สุด บุคคลที่เสริมด้วย Trenbolone-Enanthate ในช่วงนอกฤดูจะพบว่ามันช่วยเพิ่มการรับเนื้อเยื่อลีนรวมทั้งการเพิ่มขึ้นของความแข็งแรงมากและเนื่องจากสเตียรอยด์จะไม่ทำให้เกิดการเพิ่มน้ำหนักตัวใด ๆ จะเป็นเนื้อเยื่อไขมันไม่อิ่มตัว 100%

สำหรับนักกีฬาอดอาหารนี้แน่นอนอาจจะเป็นจุดที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดของการใช้งานเป็นลักษณะมากไม่เพียง แต่ส่งเสริมการสูญเสียไขมันโดยตรง แต่ยังให้ยืมเพื่อการอนุรักษ์เนื้อเยื่อและการเพิ่มประสิทธิภาพของลักษณะของมันไกลกว่าสเตียรอยด์ใด ๆ ที่มีอยู่ Trenbolone จะช่วยรักษากล้ามเนื้อได้ดีกว่าสเตียรอยด์ใด ๆ ที่เป็นตัวสังเคราะห์ดังนั้นจึงทำให้อัตราการเผาผลาญโดยรวมสูงขึ้น เนื้อเยื่อที่มีไขมันน้อยกว่าที่คุณพกพาได้มากขึ้นกิจกรรม โบลิค ของคุณจะดีขึ้น ในแง่เดียวกันฮอร์โมนยังช่วยส่งเสริมความแข็งแรงความหมายนักกีฬาที่รับประทานอาหารในขณะที่เสริมด้วยฮอร์โมน Trenbolone จะพบว่าความแข็งแรงของพวกเขาได้รับการบำรุงรักษาได้ง่ายกว่าที่ไม่มี มันไม่มีความลับเมื่อคุณสูญเสียความอดทนอาหารบางอย่างจะเกิดขึ้น แต่เราสามารถลดนี้ในระดับที่ดีก่อนอื่นโดยอาหารของเราเองและโดยการเพิ่มของ Trenbolone ฮอร์โมน

นอกจากนี้ Trenbolone-Enanthate ยังมีลักษณะที่มีความสำคัญต่อนักเพาะกายผู้แข่งขันหรือผู้ที่มองหาตัวตนแบบเดียวกัน ความแข็งและความเด่นชัดมากขึ้น vascularity มันควรจะสังเกตเห็นในขณะที่เหล่านี้มีลักษณะที่ยอดเยี่ยมที่พวกเขาไม่ได้เพียงแค่ทันที; บุคคลจะต้องยันสำหรับเด่นชัดมีผลต่อการมองเห็นได้, ฮอร์โมน Trenbolone จะไม่ทำให้ร่างกายไขมันยากทั้งหมดของตัวเอง. อย่างไรก็ตามการแข็งตัวของสเตียรอยด์นี้สามารถให้เป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่างแท้จริงและอำนาจดิบในเรื่องนี้อยู่นอกเหนือเตียรอยด์อื่น ๆ หรือกองคุณสามารถเกิดขึ้นได้

Trenbolone - Enanthate Cycles & Doses

โดยไม่คำนึงถึงวัตถุประสงค์ไม่ว่าจะเป็นการพ่นหรือตัดส่วนใหญ่จะพบว่า Trenbolone-Enanthate มีประสิทธิภาพสูงในช่วง 300mg-500mg ต่อสัปดาห์ โดย 400mg ต่อสัปดาห์เป็นปริมาณที่เป็นของแข็งมาก ใช่คุณสามารถใช้มากขึ้น แต่ส่วนใหญ่จะพบปริมาณที่ได้รับผ่านมา 500mg ต่อสัปดาห์จะน้อยกว่าผลข้างเคียงที่เป็นมิตรโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าพวกเขาป้อนช่วง 600mg ต่อสัปดาห์และเกือบแน่นอนถ้าพวกเขาเกิน 700mg ต่อสัปดาห์ โดยไม่คำนึงถึงการให้ยามากที่สุดจะพบ 8 สัปดาห์เพื่อให้มี ประสิทธิภาพ decently กับ 12 สัปดาห์ ของการใช้โดยทั่วไปเป็นเท่าที่คุณต้องการไป หากวัฏจักรของคุณยืดออกไปในช่วง 12 สัปดาห์ที่ผ่านมาเป็นปกติดีที่สุดที่จะทดแทนฮอร์โมน โบลิค อื่นในสถานที่ของ Tren เพื่อให้ชีวิตก้าวหน้าขึ้น ใช่ร่างกายของเราจะปรับตัว

สำหรับสิ่งที่คุณควรแยก Trenbolone - Enanthate ด้วยเพียงแค่เลือกสิ่งที่คุณต้องการเป็นฮอร์โมนนี้สแต็คได้ดีกับเตียรอยด์โคเอนไซม์ทั้งหมด อย่างไรก็ตามขอแนะนำว่าฮอร์โมนเพศชายเป็นส่วนหนึ่งของสแต็คของคุณในฐานะ Trenbolone ในรูปแบบใดก็ตามจะช่วยยับยั้งการผลิตฮอร์โมนเพศชายตามธรรมชาติได้อย่างมาก หลายคนพบว่าการเสริมด้วยฮอร์โมน T-3 เป็นประโยชน์อย่างมากเนื่องจากระดับต่างๆมักร่วงหล่นเมื่อ Tren มีอยู่ นอกจากนี้การใช้ความรับผิดชอบเป็นสิ่งสำคัญแผน Post Cycle Therapy (PCT) ที่ดีควรเกิดขึ้นหลังจากเสร็จสิ้นวงจร ในกรณีของ Trenbolone-Enanthate ถ้าวงจรของคุณสิ้นสุดลงด้วยสเตียรอยด์นี้ PCT ของคุณจะไม่ต้องการเริ่มจนกว่าจะมีการฉีดยาครั้งสุดท้ายอย่างน้อย 2 สัปดาห์

ใส่ใจ

1-Packing: แพคเกจรอบคอบ / ถุงฟอยล์ / ตามความต้องการของคุณ

2-Express: DHL, EMS, UPS, TNT, FedEX

3 เวลานำ: ภายใน 24 ชั่วโมงหลังการชำระเงิน

4-Deliver: ประมาณ 3 ~ 7 วันทำการ (ประตูสู่ประตู)

5 - อัตราการอนุมัติที่กำหนดเอง: สูงกว่า 99% (รับประกันการจัดส่งความปลอดภัย)

6 - บริการหลังการขาย: หมายเลขติดตามสินค้าภายใน 2 วันหลังจากจัดส่งโปรดแจ้งให้ทราบจนกว่าจะได้รับ

นโยบาย 7-reship: ถ้ายึดสินค้าเราจัดการกับ asap และ reship ไม่มีเงื่อนไข

ยินดีต้อนรับทดลองสั่งซื้อตัวอย่าง !!

รายละเอียดการติดต่อ
Hubei Mking Biotech Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: sales

โทร: +8613264710010

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ