บ้าน ผลิตภัณฑ์ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของน้ำหนักตัว

ทดสอบ Enanthate / ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate ลดน้ำหนักผง ตียรอยด์ ดิบ

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Hubei Mking Biotech Co., Ltd. รับรอง
ผลิตภัณฑ์ของคุณยอดเยี่ยมฉันจะซื้อเพิ่มเติมในภายหลัง

—— ไมเคิล

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ทดสอบ Enanthate / ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate ลดน้ำหนักผง ตียรอยด์ ดิบ

Test Enanthate / Testosterone Enanthate Weight Loss Raw Steroid Powder
Test Enanthate / Testosterone Enanthate Weight Loss Raw Steroid Powder Test Enanthate / Testosterone Enanthate Weight Loss Raw Steroid Powder Test Enanthate / Testosterone Enanthate Weight Loss Raw Steroid Powder Test Enanthate / Testosterone Enanthate Weight Loss Raw Steroid Powder

ภาพใหญ่ :  ทดสอบ Enanthate / ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate ลดน้ำหนักผง ตียรอยด์ ดิบ

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: Hubei ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Mking
ได้รับการรับรอง: ISO9001, SGS
หมายเลขรุ่น: CAS 315-37-7
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 30%
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจปลอมหรือตามต้องการ
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 24 ชั่วโมง
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 1000 กิโลกรัมต่อเดือน
รายละเอียดสินค้า
การปรากฏ: ผงผลึกสีขาว เกรด: เกรดทางการแพทย์
ชนิด: วัตถุดิบยา ทดสอบ: นาที 99%
นามแฝง: ทดสอบ E ได้รับการรับรอง: ใช่
การรับประกัน: Reshipping วิธีการจัดส่ง: Fedex UPS EMS DHL TNT HKEMS EUB
แสงสูง:

สเตียรอยด์ลดน้ำหนัก

,

สเตียรอยด์ลดไขมัน

ทดสอบ Enanthate / ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate ลดน้ำหนักผง ตียรอยด์ ดิบ

ชื่อผลิตภัณฑ์ Enanthate ฮอร์โมนเพศชาย
ชื่ออื่น ๆ ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate, เตียรอยด์, เพาะกาย, ตียรอยด์ โบลิค,
Enanthate ฮอร์โมนเพศชาย, ฮอร์โมน, ผงเตียรอยด์,
Enanthate ฮอร์โมนเพศชาย, 250mg โบลิค ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate,
Enanthate ฮอร์โมนเพศชาย, กล้ามเนื้อ Enhancer,
Enanthate โบลิค ฮอร์โมนเพศชาย, En ทดสอบ
หมายเลขทะเบียน CAS 315-37-7
จุดหลอมเหลว 34-39 องศา
สูตรโมเลกุล C26H40O3
น้ำหนักโมเลกุล 400.6
การทดสอบ 99%
การปรากฏ ผงผลึกสีขาว

ลักษณะทางเคมีของฮอร์โมนเพศชาย Enanthate

ดังที่กล่าวมาแล้ว โบลิค ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate เป็นเพียงฮอร์โมนเพศชายกับเอสเทอร์ Enanthate ที่เชื่อมโยงกับโครงสร้างทางเคมี โบลิค ฮอร์โมนเพศชาย โดยเฉพาะ 'Enanthate' คือกรด Enanthoic แต่เมื่อถูกผูกไว้กับฮอร์โมนเพศชายจะถูกเรียกอย่างถูกต้องในทางเคมีเป็นพันธบัตรเอสเทอ (หรือการเชื่อมโยงเอสเทอ) กรด Enanthoic ถูกยึดติดกับกลุ่มไฮดรอกซี 17-beta ในโครงสร้างฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน esterified โบลิค ตียรอยด์s มีคุณสมบัติในการละลายไขมันมากขึ้นและปล่อยออกจากบริเวณที่ฉีดได้ช้าๆ แต่นี่ไม่ใช่เหตุผลหลักที่ว่าทำไมเอสเทอร์จึงเพิ่มอัตราการปลดปล่อยของเตียรอยด์อะนโบลิก สาเหตุหลักของการเพิ่มอายุการใช้งานและอัตราการปลดปล่อยสารอาหารเนื่องจากเวลาที่ โบลิค ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate เข้าไปสู่กระแสเลือดเอนไซม์จะทำลายพันธะระหว่างเอสเทอร์กับฮอร์โมนซึ่งจะใช้เวลาที่แตกต่างกัน ผลลัพธ์ที่ได้คือเอสเทอร์ถูกกำจัดออกจากฮอร์โมนโดยเอนไซม์และสิ่งที่เหลืออยู่คือฮอร์โมนเพศชายที่บริสุทธิ์ซึ่งมีอิสระในการทำงานในร่างกาย กระบวนการนี้ของเอนไซม์ที่ตัดออกจากเอสเทอร์จากโมเลกุลฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนเป็นสิ่งที่มีผลต่ออัตราการปลดปล่อยที่ช้าลง ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนเพียงอย่างเดียวที่ไม่มี ester ถูกผูกมัดมีครึ่งชีวิตประมาณ 2 - 4 ชั่วโมง เมื่อเอสเตอร์ Enanthate ถูกแนบไปกับมันสร้างฮอร์โมนเพศชาย Enanthate ครึ่งชีวิตของฮอร์โมนเพศชายจะขยายไปถึง 10 วันให้ปล่อยช้าและกิจกรรมของฮอร์โมน

ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate ผลข้างเคียง

โบลิค ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate เป็นเตียรอยด์ที่ทำหน้าที่ โบลิค ซึ่งมีผลข้างเคียงปานกลาง เมื่อพิจารณาถึงผลประโยชน์ของตนในแง่ของศักยภาพและความแข็งแกร่งเมื่อเทียบกับศักยภาพด้านผลข้างเคียงและรายละเอียดของมันก็สามารถได้รับการพิจารณาสเตียรอยด์โบลิคที่เหมาะสมมากในเรื่องนี้ การกระจายผลข้างเคียงของฮอร์โมนเพศชาย Enanthate โดยทั่วไปมีความแตกต่างกันไปมาก แต่สิ่งที่ต้องเข้าใจก็คือ โบลิค ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate เป็นสารฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนเป็นฮอร์โมน โบลิค ที่เป็นธรรมชาติมากที่สุดในร่างกาย หลังจากทั้งหมดฮอร์โมนเพศชายเป็นสิ่งที่ร่างกาย endogenously ผลิตธรรมชาติและดังนั้นสิ่งที่ร่างกายเป็นส่วนใหญ่คุ้นเคยกับสิ่งแรกและสำคัญที่สุด เช่นเดียวกับผลข้างเคียงของการเรียงลำดับใด ๆ ปฏิกิริยาของร่างกายแต่ละความไวและพันธุกรรมมีบทบาทสำคัญในการแสดงว่าแต่ละคนอาจมีผลข้างเคียงน้อยหรือไม่มีผลใด ๆ ทั้งสิ้น

ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate ผลข้างเคียงรวมถึงผลข้างเคียง ฮอร์โมนหญิงic ซึ่งเป็นผลข้างเคียงที่โดดเด่นที่สุดที่ผู้ใช้และผู้ใช้ที่มีศักยภาพเป็นห่วงมากที่สุด ผลลัพธ์นี้มาจากข้อเท็จจริงที่ว่าฮอร์โมนเพศชายเป็นสเตียรอยด์อะโรเมติก (arabicistable โบลิค ตียรอยด์) ปานกลาง (ความหมายฮอร์โมนเพศชายมีการเปลี่ยนแปลงไปเป็นฮอร์โมนเอสโตรเจนในอัตราที่อยู่ในระดับปานกลาง) และนี่ก็เป็นสัดส่วนกับขนาดของฮอร์โมนเพศชาย Enanthate ด้วยเช่นกัน ยิ่งปริมาณมากขึ้นเท่าใดระดับของ aromatization ในเอสโตรเจนมากขึ้น ผลข้างเคียงที่เกิดจากการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนเอสโตรเจนอาจรวมถึงการกักเก็บน้ำและท้องอืดความดันโลหิตเพิ่มขึ้น (เกิดจากการกักเก็บน้ำ) การเพิ่มขึ้นของไขมัน / การเก็บรักษาไขมันและการพัฒนาของ gynecomastia

ผลข้างเคียงแอนโดรเจนยังเป็นประสบการณ์ที่มีศักยภาพในการใช้ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate การที่ฮอร์โมนเพศชายเป็นฮอร์โมนเพศชายในตัวของมันเองมันมีปฏิสัมพันธ์กับตัวรับฮอร์โมนเพศชายในร่างกายและจะแสดงผลข้างเคียงของ androgenic อย่างไรก็ตามผลกระทบด้านแอนโดรจิคเป็นผลมาจากการลดฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนลงสู่ยา Dihydroโบลิค ฮอร์โมนเพศชาย (DHT) อันแข็งแกร่งมากขึ้น นี้เกิดขึ้นในเนื้อเยื่อสำคัญบางส่วนในร่างกายเป็นฮอร์โมนเพศชายผ่านพวกเขาเช่นหนังศีรษะต่อมลูกหมากและผิวหนัง ผลข้างเคียงของแอนโดรเจนรวมถึงการเพิ่มขึ้นของผิวมัน (การหลั่งของไขมัน) การสร้างสิวที่เพิ่มขึ้น (การหลั่งของไขมัน) การเจริญเติบโตของร่างกายและใบหน้าและความเสี่ยงที่จะพบกับศีรษะล้านแบบชาย (MPB) ถ้าบุคคลมีพันธุกรรมทางพันธุกรรม มัน.

การศึกษาไม่พบฮอร์โมนเพศชาย Enanthate เป็นพิษตับ (hepatotoxic) ที่ปริมาณใด ๆ แม้ในปริมาณมากโดยปากเปล่า ไม่มีความเสี่ยงต่อการเกิดตับจากฮอร์โมนเพศชาย Enanthate

แสดงว่ามีผลข้างเคียงจากการด้อยค่าและ / หรือการปราบปรามของ HPTA (Hypothalamic Pituitary Testicular Axis) หรือกล่าวคือการปราบปรามการผลิตฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนภายในร่างกายโดยธรรมชาติ ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate ผลข้างเคียงรวมถึงการเปลี่ยนแปลงหัวใจและหลอดเลือดและผลข้างเคียงเช่นการเปลี่ยนแปลงชั่วคราวของระดับคอเลสเตอรอลในเลือด

ยินดีต้อนรับทดลองสั่งซื้อตัวอย่าง !!

สอบถามข้อมูลใด ๆ จะได้รับการยกย่องอย่างสูง !!

รายละเอียดการติดต่อ
Hubei Mking Biotech Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: sales

โทร: +8613264710010

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ