บ้าน ผลิตภัณฑ์ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของน้ำหนักตัว

การสูญเสียน้ำหนักวัตถุดิบการเจริญเติบโตฮอร์โมน Boldenone Undecylenate ผงผลึกสีขาว

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Hubei Mking Biotech Co., Ltd. รับรอง
ผลิตภัณฑ์ของคุณยอดเยี่ยมฉันจะซื้อเพิ่มเติมในภายหลัง

—— ไมเคิล

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

การสูญเสียน้ำหนักวัตถุดิบการเจริญเติบโตฮอร์โมน Boldenone Undecylenate ผงผลึกสีขาว

Raw Material Weight Loss Growth Hormone Boldenone Undecylenate White Crystalline Powder
Raw Material Weight Loss Growth Hormone Boldenone Undecylenate White Crystalline Powder Raw Material Weight Loss Growth Hormone Boldenone Undecylenate White Crystalline Powder Raw Material Weight Loss Growth Hormone Boldenone Undecylenate White Crystalline Powder Raw Material Weight Loss Growth Hormone Boldenone Undecylenate White Crystalline Powder

ภาพใหญ่ :  การสูญเสียน้ำหนักวัตถุดิบการเจริญเติบโตฮอร์โมน Boldenone Undecylenate ผงผลึกสีขาว

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: Hubei ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Mking
ได้รับการรับรอง: ISO9001, SGS
หมายเลขรุ่น: CAS 13103-34-9
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 กรัม
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจปลอมหรือตามต้องการ
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 24 ชั่วโมง
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 1000 กิโลกรัมต่อเดือน
รายละเอียดสินค้า
การปรากฏ: ผงผลึกสีขาว เกรด: เกรดทางการแพทย์
MF: C30H44O3 ทดสอบ: นาที 99%
นามแฝง: อีคิว ฟังก์ชัน: Lean กล้ามเนื้อได้รับ
การรับประกัน: Reshipping เวลาการจัดส่ง: 5-7 วันทำการปลอดภัยและรวดเร็ว
แสงสูง:

ผงลดน้ำหนักเตียรอยด์ลดไขมัน

,

fat reducing steroids

ลดน้ำหนักสเตียรอยด์ / EQ / Boldenone Undecylenate Raw ผง

ชื่อผลิตภัณฑ์ Boldenone undecylenate
ชื่ออื่น ๆ boldenone-10-UNDECENOATE; DEHYDROโบลิค ฮอร์โมนเพศชาย UNDECYLENATE
หมายเลขทะเบียน CAS 13103-34-9

EINECS

236-024-5
สูตรโมเลกุล C30H44O3
น้ำหนักโมเลกุล 452.67
การทดสอบ 99.0 ~ 103.0%

ประวัติความเป็นมาของ Boldenone

Equipoise หรือที่เรียกว่า Boldenone Undecylenate หรือ EQ เป็นสเตียรอยด์ที่สัตวแพทย์พัฒนาขึ้นโดย CIBA เพื่อเป็นรูปแบบของไดอะนาโบลที่ฉีดออกมาเป็นเวลานาน การใช้งานที่ตั้งใจไว้ในอุตสาหกรรมม้าและโค โดยทั่วไปแล้ว EQ มีสารระงับน้ำมันซึ่งสามารถฉีดเข้าไปในสัตว์ได้ทุกๆ 6 สัปดาห์ ไม่มีกฎหมายใดที่ระบุว่า undecylenate boldenone ได้รับการอนุมัติโดยรัฐบาลใดในโลกสำหรับการใช้งานของมนุษย์ อุปกรณ์ทั้งหมดในตลาดมีทั้งจากห้องปฏิบัติการสัตวแพทย์ที่ผ่านการรับรองหรือทำในห้องปฏิบัติการใต้ดินสำหรับตลาดสีดำ แม้ว่าจะหมายถึงสเตียรอยด์ของสัตวแพทย์ก็ตาม boldenone มีประสิทธิภาพมากเมื่อมนุษย์ใช้

วิธีการใช้ Equipoise? ปริมาณอะไรที่จะใช้?

นักกีฬาและนักเพาะกายใช้นักกีฬาที่ใช้อุปกรณ์เพื่อเพิ่มความทนทานความแข็งแรงของกล้ามเนื้อและการผลิตเซลล์เม็ดเลือดแดงในร่างกาย เป็นที่รู้จักกันดีที่สุดสำหรับการให้กำไรช้า แต่มั่นคงในรอบการพอง (มักเรียกว่า EQgains) EQ สามารถใช้ในปริมาณตั้งแต่ 200 มก. จนถึง 600 มก. ต่อสัปดาห์เป็นเวลา 12 สัปดาห์

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา equipoise ได้กลายเป็นที่ชื่นชอบในกลุ่มผู้มีอำนาจและได้รับการพิจารณาให้เป็นโค้ชเพื่อทดแทน อยด์ ของ ในอุดมคติ นี้เป็นหลักเนื่องจากคุณภาพของมวลกล้ามเนื้อและความแข็งแรงที่มีประสบการณ์ในขณะที่ความสมดุลในการเกิดขึ้นโดยไม่มีผลข้างเคียงที่น่ารังเกียจของ อยด์ นอกจากนี้ EQ มีผลดีต่อการไหลเวียนโลหิตในร่างกาย ช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดีในกล้ามเนื้อระหว่างการฝึกซ้อมอย่างเข้มข้น

ในการใช้ทางการแพทย์ equipoise สามารถส่งเสริมปัจจัยกระตุ้น erythropoietin (EPO) ซึ่งในทางกลับกันกระตุ้นการเจริญเติบโตของไขกระดูกที่นำไปสู่การผลิตที่เพิ่มขึ้นของเซลล์เม็ดเลือดแดง เซลล์เม็ดเลือดแดงมากขึ้นหมายถึงเฮโมโกลบินมากขึ้นและความสามารถในการรับออกซิเจนสูงขึ้น EQ อาจทำให้ระดับอิเล็กโตรไลท์มีการเปลี่ยนแปลงเนื่องจากคุณสมบัติของ mineralocorticoid ที่มีศักยภาพ

  • สำหรับผู้ชายปริมาณเฉลี่ยคือ 400-600mgs ต่อสัปดาห์ แต่ฉันได้เห็นคนไปได้ถึง 1000mgs ต่อสัปดาห์ตราบเท่าที่เอดส์วงจรถูกนำมาใช้
  • สำหรับสตรีปริมาณเฉลี่ยอยู่ที่ 25-50mgs ต่อสัปดาห์ แต่คุณต้องระมัดระวังเป็นอย่างมาก หากคุณพบผลข้างเคียงที่รุนแรงให้ยกเลิก EQ หรือลดปริมาณลง

 

Half-Life of Equipoise

ข้อเสียร้ายแรงของ Equipoise คืออายุการใช้งานยาวนานซึ่งอาจเป็นเวลาอย่างน้อย 12 วัน ซึ่งส่งผลให้เกิดระยะเวลานานหลังจากฉีดครั้งสุดท้ายในระหว่างที่ระดับไม่สูงพอสำหรับการ anabolism ที่ดีที่สุดและไม่ต่ำพอที่จะทำให้เกิดการฟื้นตัวได้ ทางออกสำหรับปัญหานี้คือการใช้ Equipoise เฉพาะช่วงก่อนหน้าเท่านั้น

ผลข้างเคียงของอุปกรณ์

Boldenone ถูก metabolized โดย aromatase เพื่อ estradiol แต่จะน้อยกว่าระดับฮอร์โมนเพศชาย นอกจากนี้ยังได้รับการเผาผลาญโดยเอนไซม์ 5-AR ในกรณีนี้เป็น 17b-hydroxyandrost-1-ene-3-one โดยปกติ แต่ไม่ถูกต้องเรียกว่า "1-โบลิค ฮอร์โมนเพศชาย" และบางครั้งเรียกว่า dihydroboldenone โมเลกุลของโมเลกุลนี้มีความคล้ายคลึงกับของ boldenone ดังนั้นโมเลกุลจึงไม่สามารถกระตุ้นหรือปิดการทำงานของเอนไซม์ 5-AR และการเผาผลาญอาหารนั้นไม่สำคัญ

รู้สึกฟรีที่จะติดต่อฉันได้เลย !!

รายละเอียดการติดต่อ
Hubei Mking Biotech Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: sales

โทร: +8613264710010

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ