บ้าน ผลิตภัณฑ์ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของน้ำหนักตัว

การสูญเสียน้ำหนักตามกฎหมายการเจริญเติบโตฮอร์โมน Halotestin / Fluoxymesterone โบลิค ตียรอยด์ ผง

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Hubei Mking Biotech Co., Ltd. รับรอง
ผลิตภัณฑ์ของคุณยอดเยี่ยมฉันจะซื้อเพิ่มเติมในภายหลัง

—— ไมเคิล

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

การสูญเสียน้ำหนักตามกฎหมายการเจริญเติบโตฮอร์โมน Halotestin / Fluoxymesterone โบลิค ตียรอยด์ ผง

Legal Weight Loss Growth Hormone Halotestin / Fluoxymesterone Anabolic Steroid Powder
Legal Weight Loss Growth Hormone Halotestin / Fluoxymesterone Anabolic Steroid Powder Legal Weight Loss Growth Hormone Halotestin / Fluoxymesterone Anabolic Steroid Powder

ภาพใหญ่ :  การสูญเสียน้ำหนักตามกฎหมายการเจริญเติบโตฮอร์โมน Halotestin / Fluoxymesterone โบลิค ตียรอยด์ ผง

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: Hubei ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Mking
ได้รับการรับรอง: ISO9001, SGS
หมายเลขรุ่น: CAS 76-43-7
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 กรัม
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจปลอมหรือตามต้องการ
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 24 ชั่วโมง
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 1000 กิโลกรัมต่อเดือน
รายละเอียดสินค้า
การปรากฏ: ผงผลึกสีขาว เกรด: เภสัชกรรม
MF: C20H29FO3 ทดสอบ: นาที 98%
มาตรฐาน: USP ฟังก์ชัน: การเติบโตของกล้ามเนื้อและการลดน้ำหนัก
การรับประกัน: Reshipping นโยบาย เวลาการจัดส่ง: 5-7 วันทำการปลอดภัยและรวดเร็ว
แสงสูง:

สเตียรอยด์ลดน้ำหนัก

,

สเตียรอยด์ลดไขมัน

เพาะกายสูตรทางกฎหมาย Halotestin ดิบ / Fluoxymesterone โบลิค ตียรอยด์ ผง

Fluoxymesterone เป็นสเตียรอยด์ที่มีฤทธิ์ในการยับยั้ง โบลิค androgenic ที่มีประสิทธิภาพสูงซึ่งได้รับการปล่อยตัวครั้งแรกในช่วงปลายทศวรรษที่ 1950 โดย Upjohn ภายใต้ชื่อทางการค้า Halotestin ไม่นานหลังจากนั้น Ciba ยาceuticals จะปล่อยฮอร์โมนภายใต้ชื่อ Ultandren แต่ Halotestin ยังคงเป็นแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักมากที่สุด ยาcia ซึ่งเดิมคือ Upjohn ปัจจุบันเป็นผู้ผลิตแบรนด์ Halotestin

ข้อมูลพื้นฐานของ Halotestin / Fluoxymesterone

แบบจำลอง NO .: 76-43-7
Customized: Non-Customized
เหมาะสำหรับ: ผู้ใหญ่
ความบริสุทธิ์:> 99%
ลักษณะ: สีขาวหรือสีขาวเกือบผลึกผง
เงื่อนไขการชำระเงิน: Western Union, Moneygram, T / T, Bitcoin
ข้อกำหนด: GMP, SGS, ISO, KOSHER
HS รหัส: 6809900000
การรับรอง: GMP, ISO 9001, USP, BP
ชื่อสินค้า: Halotestin
ฟังก์ชั่น: ใช้สำหรับ Strength Strength, ตียรอยด์ Bulking Cycle
คำพ้องความหมาย: 11-beta, 17-beta-Dihydroxy-9-alpha-fluoro-17-alpha-methyl-4-androster-3-one; 17-alpha-methyl-9-alpha-fluoro-11-beta-hydroxytesterone; 17-alpha-methyl-9-alpha-Fluoro-11-เบต้า hydroxyโบลิค ฮอร์โมนเพศชาย 9-alpha-Fluoro-11-เบต้า 17 เบต้า dihydroxy-17-alpha-methyl-4-Androstene-3-หนึ่ง 9alpha- Fluoro-11beta, 17beta-dihydroxy-17alpha-methyl-4-Androstene-3-หนึ่ง 9alpha-Fluoro-11beta ไฮดรอกซี-17-เมทธิล; 9alpha-Fluoro-11beta ไฮดรอกซี-17-เมทธิล; 9- อัลฟา Fluoro-17-alpha-methyl-11-เบต้า 17-dihydroxy-4-androsten-3-หนึ่ง

ฟังก์ชั่นและลักษณะของ Halotestin

Fluoxymesterone เป็นฮอร์โมนเพศชายที่ได้รับ โบลิค androgenic ตียรอยด์ หรือโดยเฉพาะอย่างยิ่งรูปแบบการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างของ Methylโบลิค ฮอร์โมนเพศชาย Halotestin เป็นฮอร์โมนเพศชายชนิดฮอร์โมนเพศชายที่มีเมธิลเพิ่มเข้าไปในตำแหน่งคาร์บอนที่ 17 เพื่อให้สามารถรับประทานอาหารได้ นอกจากนี้ยังมีกลุ่ม fluoro เพิ่มที่คาร์บอน 9 และ 3 และกลุ่มไฮดรอกซิลที่คาร์บอน 11 การปรับเปลี่ยนเหล่านี้ยับยั้งการ aromatization ของสเตียรอยด์และช่วยเพิ่มลักษณะ androgenic ของมัน ลักษณะและกิจกรรมของฮอร์โมนแอนโดรเจนจะอยู่ไกลเกินกว่า Methylโบลิค ฮอร์โมนเพศชาย

โดยการออกแบบโครงสร้างของตน Halotestin ดำเนินการจัดอันดับ โบลิค 1,900 และคะแนน androgenic จาก 850 คะแนนทั้งหมดจะวัดกับฮอร์โมนเพศชายบริสุทธิ์ซึ่งถือคะแนน 100 ในทั้งสองประเภท ซึ่งหมายความว่ารัศมีเป็นที่รู้จักกันมักจะดำเนินการจัดอันดับที่เกือบจะเกินกว่าเหตุผล แต่การจัดอันดับ โบลิค เป็นอย่างมากหลอกลวง ขณะที่มีการจัดอันดับ โบลิค ขนาดใหญ่การแปล โบลิค ในมนุษย์ดูเหมือนจะอยู่ใกล้ศูนย์ เตียรอยด์นี้ไม่ได้แปลเป็นผล โบลิค เด่นใด ๆ และส่วนใหญ่จะทำงานโดยกิจกรรม androgenic

Halotestin ดำเนินการกับผลกระทบที่มีประสิทธิภาพอย่างมากบางส่วนที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดหมุนรอบเซลล์เม็ดเลือดแดง Halo มีความสามารถในการเพิ่มระดับฮีโมโกลบินและฮีโมโกลบินและมวลของเม็ดเลือดแดงได้ดีมาก นอกจากนี้ยังดูเหมือนจะทำหน้าที่ผ่านเซลล์ที่มีอยู่แล้วมุ่งมั่นที่จะตอบสนอง erythropoietin ผลกระทบเหล่านี้ส่วนใหญ่จะรับผิดชอบในการส่งเสริมความแข็งแรงของผลเช่นเดียวกับระดับที่เพิ่มขึ้นของพลังงานที่เตียรอยด์สามารถให้ได้

Halotestin ยังดำเนินการกับมันผลการสูญเสียไขมันที่แข็งแกร่ง Halo มีความสามารถในการส่งเสริมการออกซิเดชันของกรดไขมันในตับรวมทั้งกล้ามเนื้อ mitochondria ที่ชักอย่างรวดเร็ว ผ่านการสัมผัสเหล่านี้เช่นเดียวกับปฏิสัมพันธ์ของเซลล์เม็ดเลือดแดงเรามีสเตียรอยด์ที่สามารถมีผลเด่นชัดในด้านการปรับสภาพภาพในบุคคลที่มีแนวโน้มที่จะค่อนข้างยัน

ผลข้างเคียงของ Halotestin

Halotestin เป็นสเตียรอยด์ที่ทำหน้าที่เป็นโบลิคซึ่งนำมารับประทาน เหมาะสำหรับสร้างกล้ามเนื้อแข็งเนื่องจากเพิ่มความหนาแน่นของกล้ามเนื้อ อย่างไรก็ตามมันไม่ได้ส่งเสริมมวลกล้ามเนื้อและผู้ที่มองหากล้ามเนื้อกำไรจะผิดหวังกับประสิทธิภาพของมัน

Halotestin ไม่ก่อให้เกิดการเพิ่มน้ำหนักและนั่นเป็นเหตุผลที่นักมวยนักยกน้ำหนักและนักมวยปล้ำใช้ในขั้นตอนเตรียมการขั้นสุดท้ายของการแข่งขันเพื่อหากล้ามเนื้อที่ที่กำหนดไว้อย่างหนักโดยไม่ต้องเพิ่มน้ำหนัก Halotestin ยังก่อให้เกิดการเพิ่มขึ้นของระดับความก้าวร้าวซึ่งเป็นที่พึงปรารถนาอย่างมากเมื่อการฝึกอบรมเนื่องจากการฝึกอบรมที่กว้างขวางอาจทำให้หมดความอดทนของคุณ เช่นเดียวกับสเตียรอยด์อื่น ๆ Halotestin ไม่ได้แสดงให้เห็นว่า Gynocomastia และการกักเก็บน้ำทั้งสองผลข้างเคียงเด่นชัดของเตียรอยด์ Halotestin ช่วยเพิ่มจำนวนเม็ดเลือดแดงในร่างกายซึ่งเป็นสิ่งที่จำเป็นไม่ใช่เพียงเพื่อเพิ่มความแข็งแรงและเพิ่มสมรรถนะ แต่ยังช่วยให้ร่างกายสามารถฟื้นตัวจากการออกกำลังกายที่เหนื่อยล้าและมีพลัง Halotestin เป็นตัวแทนการสูญเสียไขมันที่มีประสิทธิภาพและด้วยเหตุนี้จึงไม่ก่อให้เกิดการเพิ่มน้ำหนักของผู้ใช้และนักมวยนักสร้างร่างกายและนักมวยปล้ำจึงต้องใช้เวลาในการเพิ่มความแข็งแกร่งและกล้ามเนื้อแข็งในขณะที่อยู่ในประเภทน้ำหนักที่เฉพาะเจาะจง

วิธีดำเนินการสั่งซื้อ


ขั้นที่ 1: โปรดแจ้งให้เราทราบว่าคุณต้องการอะไร - ผลิตภัณฑ์ใด / เลขที่ Cas No. และประเทศปลายทาง
ครั้งที่ 2: คุณส่งใบสั่งซื้อเมื่อเราทำข้อตกลงกับรายละเอียดทั้งหมด
3rd: พัสดุจะจัดส่งเมื่อได้รับการชำระเงินเต็มจำนวน
4th: Express Tracking จะไม่ได้รับแจ้งเกี่ยวกับพัสดุ
5th: คุณจะได้รับพัสดุใน 7 วัน
6th: บริการหลังการขายจะได้รับหลังจากที่คุณได้รับพัสดุ

Reshipping Policy ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้รับการทดสอบอย่างเคร่งครัดสำหรับการขายร้านค้าด้วยความมั่นใจ!

การสอบถามหรือคำถามใด ๆ จะได้รับการชื่นชมอย่างมาก!

รายละเอียดการติดต่อ
Hubei Mking Biotech Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: sales

โทร: +8613264710010

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ