บ้าน

Hubei Mking Biotech Co., Ltd. ทัวร์โรงงาน

ประเทศจีน Hubei Mking Biotech Co., Ltd. รับรอง
ผลิตภัณฑ์ของคุณยอดเยี่ยมฉันจะซื้อเพิ่มเติมในภายหลัง

—— ไมเคิล

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต
  บริษัท โรงงานในเครือมีอุปกรณ์การผลิตขั้นสูงและโรงงานการประกันคุณภาพที่สมบูรณ์แบบและระบบควบคุมชุดของความดันสูง Chromatography เหลว / Gas Chromatography / UV Spectrophotometer เพื่อดำเนินการวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและโรงงานตรวจสอบโรงงานได้ผ่านการรับรองระบบคุณภาพ ISO9001 และการรับรอง KOSHER ระหว่างประเทศ .

  ขณะนี้มีกว่า 10 สายการผลิตที่เชี่ยวชาญในการผลิตของเตียรอยด์ผงฉีดเตียรอยด์ของเหลว, เปปไทด์, HGH, Sarms, ยาชาท้องถิ่น, API, ยา intermediates วัตถุดิบเคมี ฯลฯ

 • OEM/ODM
  ตามมาตรฐาน GMP เราได้ลงทุนเงินจำนวนมากเพื่อสร้างระบบประกันคุณภาพที่สมบูรณ์แบบเพื่อประกันคุณภาพของเรา เรามี HPLC, GC และ UV spectrophotometers ที่มีประสิทธิภาพและความไวสูงในการวิเคราะห์และควบคุมผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้เรายังมีมาตรฐาน SGS เป็นผู้จัดจำหน่ายที่ผ่านการตรวจสอบแล้ว

  ธุรกิจของ บริษัท ฯ ยึดมั่นในความซื่อสัตย์สุจริตความไว้วางใจและความยั่งยืน ดังนั้นเราสามารถส่งออกผลิตภัณฑ์ของเราทั่วโลกและชนะ commends สูงโดยลูกค้าของเรา เพื่อที่จะพัฒนาตลาดต่อไปเรามีความกระตือรือร้นที่จะร่วมมือกับ บริษัท โรงงานและการค้าทั่วโลกเพื่อสร้างอนาคตที่เจริญรุ่งเรือง

  ยินดีต้อนรับสู่ติดต่อเราและเยี่ยมชมโรงงานของเรา

 • วิจัยและพัฒนา
  ทีมงานด้านวิจัยและพัฒนา (R & D) มีโครงสร้าง 3 ส่วนโดยเชี่ยวชาญด้านการวิจัยห้องปฏิบัติการโรงงานนำร่องและการวิจัยคุณภาพ สำหรับการศึกษา / โครงการเฉพาะเรามักจะร่วมมือกับมหาวิทยาลัยในท้องถิ่นที่เกี่ยวข้องมากที่สุด

  และองค์กรวิจัยที่มีชื่อเสียงนักวิจัยจาก Research Labs และ Pilot Plant จะร่วมมืออย่างแข็งขันและใกล้ชิดระหว่างการถ่ายโอนข้อมูล Kafen Biotech มี 450 คนทางด้านเทคนิคในการวิจัยและพัฒนาซึ่งเป็นการลงทุนที่เข้มข้นเพื่อสร้างกระแส API อย่างต่อเนื่อง

รายละเอียดการติดต่อ
Hubei Mking Biotech Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mrs. Andy

โทร: +86-13264710010

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)