บ้าน ผลิตภัณฑ์เตียรอยด์ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์

100iu ฮอร์โมนแอนจีทรินกับฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์แบบเดิมที่มีรหัสเครื่องต่อต้าน

ประเทศจีน Hubei Mking Biotech Co., Ltd. รับรอง
ผลิตภัณฑ์ของคุณยอดเยี่ยมฉันจะซื้อเพิ่มเติมในภายหลัง

—— ไมเคิล

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

100iu ฮอร์โมนแอนจีทรินกับฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์แบบเดิมที่มีรหัสเครื่องต่อต้าน

100iu Original HGH Human Growth Hormone Angtropin with Anti Counterfit Code
100iu Original HGH Human Growth Hormone Angtropin with Anti Counterfit Code 100iu Original HGH Human Growth Hormone Angtropin with Anti Counterfit Code 100iu Original HGH Human Growth Hormone Angtropin with Anti Counterfit Code

ภาพใหญ่ :  100iu ฮอร์โมนแอนจีทรินกับฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์แบบเดิมที่มีรหัสเครื่องต่อต้าน

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: Hubei ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Mking
ได้รับการรับรอง: ISO9001, SGS
หมายเลขรุ่น: CAS: 148031-34-9
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1kit
ราคา: USD40/KIT
รายละเอียดการบรรจุ: 10 ชุด / ขวด 10vials / ชุด 100 ชุด / ชุด
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 24 ชั่วโมง
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 800KITS / เดือน
รายละเอียดสินค้า
คำสำคัญ: Angtropin นามแฝง: HGH
ข้อมูลจำเพาะ: 10 ชุด / ขวด 10vials / ชุด 100 ชุด / ชุด นโยบาย: Reshipping นโยบาย
คำอธิบาย: ผงสีขาวไล้ ฟังก์ชัน: กล้ามเนื้อดึงดูด
Whatsapp: 8613264710010
แสงสูง:

ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์

,

ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์ตามกฎหมาย

Angtropin [rDNA origin] เป็นวิธีการจัดหาฮอร์โมนการเจริญเติบโตของฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์สำหรับคนที่อาจขาดแคลนหรืออาจต้องการฮอร์โมนที่สูงกว่านี้ Angtropin เหมือนกับฮอร์โมนการเจริญเติบโตตามธรรมชาติที่ต่อมใต้สมองของคุณผลิตเนื่องจากทำโดยเทคโนโลยีการหลั่งซึ่งทำให้ลำดับกรดอะมิโน 191 Angtropoin เป็นฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์ที่ฉีดได้ในระดับสูงสุด HGH ซึ่งผลิตตามธรรมชาติโดยเสมหะดีใจมีหน้าที่ในการทำงานหลายอย่างในร่างกายมนุษย์ HGH ส่งเสริมการพัฒนากล้ามเนื้อในขณะที่ลดไขมันส่งเสริมองค์ประกอบของร่างกายที่ดีนอกจากนี้ยังช่วยลดคอเลสเตอรอลและความรู้สึกของความเป็นอยู่ที่ดี คนที่มีภาวะ GH มักมีกระดูกที่อ่อนแอลดความแข็งแรงของกล้ามเนื้อเพิ่มไขมันในร่างกายคอเลสเตอรอลสูงขึ้นและอาจมีภาวะซึมเศร้า


Angtropin อาจช่วยในกรณีดังกล่าว Angtropin สามารถใช้สำหรับการรักษาต่างๆ สามารถใช้ในกรณีที่ไม่มีฮอร์โมนการเจริญเติบโตตามธรรมชาติในเด็กและผู้ใหญ่ นอกจากนี้ยังสามารถใช้ในกรณีที่ระดับฮอร์โมนการเจริญเติบโตตามปกติจะผลิต แต่สูงกว่าระดับปกติเป็นที่น่าพอใจ ในเด็กสามารถใช้เมื่อขาดฮอร์โมนการเจริญเติบโตตามธรรมชาติที่ผลิตดังนั้นปัญหาความสูงอาจเกิดขึ้นดังนั้น Angtropin สามารถให้ความช่วยเหลือเพื่อเพิ่มการเจริญเติบโตของเด็ก ในผู้ใหญ่สามารถใช้ในกรณีที่ฮอร์โมนการเจริญเติบโตตามธรรมชาติลดลง มันสามารถเพิ่มมวลกล้ามเนื้อลดไขมันในร่างกายและปรับปรุงผิว elastically และลดริ้วรอย การรักษาอื่น ๆ ที่ Angtropin สามารถใช้คือกลุ่ม Turner, การปลูกถ่ายอวัยวะ, การเผาไหม้และการบาดเจ็บ Attention: นี่เป็นเพียงตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Angtropin เท่านั้น นอกจากนี้ HGHPower ยังไม่ได้เป็นตัวแทนจำหน่ายของ Angtropin และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ลอกเลียนแบบ ตัวบ่งชี้ Angtropin สามารถใช้สำหรับการรักษาต่างๆ สามารถใช้ในกรณีที่ไม่มีฮอร์โมนการเจริญเติบโตตามธรรมชาติในเด็กและผู้ใหญ่ นอกจากนี้ยังสามารถใช้ในกรณีที่ระดับฮอร์โมนการเจริญเติบโตตามปกติจะผลิต แต่สูงกว่าระดับปกติเป็นที่น่าพอใจ ในเด็กสามารถใช้เมื่อขาดฮอร์โมนการเจริญเติบโตตามธรรมชาติที่ผลิตดังนั้นปัญหาความสูงอาจเกิดขึ้นดังนั้น Angtorpin สามารถให้ความช่วยเหลือเพื่อเพิ่มการเจริญเติบโตของเด็ก ในผู้ใหญ่สามารถใช้ในกรณีที่ฮอร์โมนการเจริญเติบโตตามธรรมชาติลดลง มันสามารถเพิ่มมวลกล้ามเนื้อลดไขมันในร่างกายและปรับปรุงผิว elastically และลดริ้วรอย การรักษาอื่น ๆ ที่ Angtropin สามารถนำมาใช้คือกลุ่ม Turner's syndrome, การปลูกถ่ายอวัยวะ, การไหม้และการเสียชีวิต

การปรากฏ


- ขวดแต่ละเม็ดมีแอนติธินในขนาด 10 o ในรูปของผงสีขาว พลังงานอาจดู caked หรือในอนุภาคขนาดเล็กที่เป็นปกติสำหรับฮอร์โมนการเจริญเติบโต

ปริมาณ
- ขึ้นอยู่กับการรักษาที่ใช้ ปริมาณรายวันจะแตกต่างกันระหว่าง 0.005 mg ต่อกิโลกรัมน้ำหนักตัวถึง 0.06 mg ต่อกิโลกรัมน้ำหนักตัว ขอแนะนำให้เริ่มต้นด้วยปริมาณที่ต่ำกว่าและค่อยๆเพิ่มขึ้นตามปริมาณเป้าหมายที่ต้องการ โปรดปฏิบัติตามสิ่งที่แพทย์ของคุณบอกคุณเกี่ยวกับปริมาณที่จะต้องไม่เกิน


ปฏิกิริยายาและการรักษาอื่น ๆ


การมีปฏิสัมพันธ์ของยาอาจทำให้เกิดผลข้างเคียงหรือลดหรือเพิ่มศักยภาพในยาได้ ตรวจสอบกับแพทย์ว่ายาอื่น ๆ ที่คุณใช้ไม่รบกวนการกระทำของยาตัวนี้ การรักษาสภาพอื่น ๆ ควรจะพูดคุยกันก่อนที่จะใช้
Angtropin

การระมัดระวัง


- เก็บบันทึกปริมาณ หากคุณเป็นเบาหวานหรือใช้อินซูลินหรือโรคเบาหวานอื่น ๆ ยาลดน้ำตาลควรตรวจสอบระดับน้ำตาลในเลือดของคุณอย่างใกล้ชิดเนื่องจากฮอร์โมนการเจริญเติบโตอาจเปลี่ยนแปลงการตอบสนองต่อร่างกายของคุณกับอินซูลิน

การเก็บรักษา


- เก็บที่อุณหภูมิ 2-8 องศาเซลเซียส อย่าแช่แข็ง Angtropin มีความเสถียรมากและสามารถอยู่ได้เป็นเวลา 1 เดือนในอุณหภูมิห้องปกติ แต่ควรเก็บไว้ในตู้เย็นเมื่อใดก็ตามที่เป็นไปได้และหลีกเลี่ยงจากแสงโดยตรง หลังจากเจือจางต้องแช่เย็น ในกรณีของน้ำที่ปราศจากเชื้อต้องใช้ภายใน 72 ชั่วโมง หากคุณเจือจางด้วยน้ำแบคทีเรียที่สามารถใช้แม้หลังจากผ่านไป 10 วันหรือมากกว่า


สามารถใช้ในกรณีที่ไม่มีฮอร์โมนการเจริญเติบโตตามธรรมชาติในเด็กและผู้ใหญ่ นอกจากนี้ยังสามารถใช้ในกรณีที่ระดับฮอร์โมนการเจริญเติบโตตามปกติจะผลิต แต่สูงกว่าระดับปกติเป็นที่น่าพอใจ ในเด็กสามารถใช้เมื่อขาดฮอร์โมนการเจริญเติบโตตามธรรมชาติที่ผลิตดังนั้นปัญหาความสูงอาจเกิดขึ้นดังนั้น Angtropin สามารถให้ความช่วยเหลือเพื่อเพิ่มการเจริญเติบโตของเด็ก ในผู้ใหญ่สามารถใช้ในกรณีที่ฮอร์โมนการเจริญเติบโตตามธรรมชาติลดลง มันสามารถเพิ่มมวลกล้ามเนื้อลดไขมันในร่างกายและปรับปรุงผิว elastically และลดริ้วรอย การรักษาอื่น ๆ ที่ Angtropin สามารถนำมาใช้คือกลุ่ม Turner's syndrome การปลูกถ่ายอวัยวะการเผาผลาญและการบาดเจ็บ

เราจะทำอะไรเพื่อคุณ?

สินค้าที่มีคุณภาพสูง ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราผลิตด้วยตัวเองมีคุณภาพสูงสามารถรับประกันได้
รอบคอบวิธีการบรรจุ เพื่อความปลอดภัยของคุณและเพื่อประกันการส่งมอบผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะได้รับการบรรจุในทางที่รอบคอบเพื่อป้องกันไม่ให้สงสัยใด ๆ ไม่มีชื่อที่เกี่ยวข้องเตียรอยด์จะปรากฏบนห่อ
อัตราภาษีศุลกากร 99.99% เรามีประสบการณ์มากมายในการจัดส่งพัสดุไปทั่วโลก เรามีช่องพิเศษสำหรับประเทศพิเศษบางแห่ง
สเตียรอยด์ฉีด เราจัดเตรียมผงปรุงอาหารไว้ในของเหลวและจัดส่งของเหลวลงในขวดพิเศษ
ป้ายกำกับและขวดปรับแต่ง เราสามารถเสนอฉลากและขวดนมเพื่อสร้างแบรนด์ของคุณเองได้
บริการซื่อสัตย์ บริการหลังการขายที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าทุกราย

รายละเอียดการติดต่อ
Hubei Mking Biotech Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: sales

โทร: +8613264710010

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)