บ้าน ผลิตภัณฑ์ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อ

ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อ Trenbolone Acetate Tren A ผงดิบ 10161-34-9

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Hubei Mking Biotech Co., Ltd. รับรอง
ผลิตภัณฑ์ของคุณยอดเยี่ยมฉันจะซื้อเพิ่มเติมในภายหลัง

—— ไมเคิล

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อ Trenbolone Acetate Tren A ผงดิบ 10161-34-9

Muscle Growth Hormone Trenbolone Acetate Tren A Raw Powder 10161-34-9
Muscle Growth Hormone Trenbolone Acetate Tren A Raw Powder 10161-34-9 Muscle Growth Hormone Trenbolone Acetate Tren A Raw Powder 10161-34-9 Muscle Growth Hormone Trenbolone Acetate Tren A Raw Powder 10161-34-9 Muscle Growth Hormone Trenbolone Acetate Tren A Raw Powder 10161-34-9

ภาพใหญ่ :  ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อ Trenbolone Acetate Tren A ผงดิบ 10161-34-9

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: Hubei ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Mking
ได้รับการรับรอง: ISO9001, SGS
หมายเลขรุ่น: CAS 10161-34-9
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 กรัม
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจปลอมหรือตามต้องการ
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 24 ชั่วโมง
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 1000 กิโลกรัมต่อเดือน
รายละเอียดสินค้า
การปรากฏ: ผงสีเหลือง นามแฝง: เทรนเอซ
มาตรฐาน: USP ชนิด: ผงฮอร์โมนดิบ
ฟังก์ชัน: การเติบโตของกล้ามเนื้อ ทดสอบ: 98% +
เวลาการจัดส่ง: 5-7 วันทำการปลอดภัยและรวดเร็ว คำมั่นสัญญา: Reshipping นโยบาย
แสงสูง:

ตียรอยด์s สร้างกล้ามเนื้อได้อย่างปลอดภัยเตียรอยด์สำหรับการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อ

,

muscle growth steroids

ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อ Trenbolone Acetate Tren A ผงดิบ 10161-34-9

ข้อมูลพื้นฐานของ Trenbolone

หมายเลข CAS: 10161-34-9
EINECS: 233-432-5
การวิเคราะห์: 97.0 ~ 101.0%
สูตรโมเลกุล: C20H24O3
น้ำหนักโมเลกุล: 312.4
การสูญเสียการอบแห้ง: ≤ 0.5%
การสูญพันธุ์: ≤ 1.0
การหมุนออปติคอล: + 39 ° + 43 °
การตกค้างของสารตกค้าง: ≤0.1%
บรรจุ: 1 กิโลกรัม / ดีบุก
ลักษณะ: สีขาวกับผงผลึกสีเหลืองอ่อน
การใช้งาน: วัสดุทางยา, ฮอร์โมนเตียรอยด์, Anabolin เป็นฮอร์โมนเพศชายและฮอร์โมน โบลิค

ประโยชน์ของ Trenbolone-Acetate

ประโยชน์ของ Trenbolone-Acetate ส่วนใหญ่สามารถสรุปได้ในคำว่า "ทุกอย่าง" เพราะนี่คือสเตียรอยด์ที่มีประสิทธิภาพเพียงเท่านี้คุณก็จะได้รับประโยชน์จากการใช้สเตียรอยด์แบบอะนาล็อก มีอย่างแท้จริงไม่มีฮอร์โมนที่สามารถให้ประโยชน์ทั้งหมดของ Trenbolone ดังกล่าวในรูปแบบที่แข็งแกร่งและหลากหลายและเมื่อเราใช้ร่วมกับฮอร์โมนเพศชายไม่มีกองไฟฟ้าเท่ากัน

ดังนั้นสิ่งที่คุณสามารถคาดหวัง? บุคคลที่เสริมด้วย Trenbolone-Acetate สามารถคาดหวังผลกำไรมหาศาลทั้งความแข็งแรงและขนาดและเป็นสเตียรอยด์นี้ไม่ aromatize ที่เพิ่มน้ำหนักใด ๆ ที่พวกเขารวบรวมจะเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อลีนบริสุทธิ์ นอกจากนี้เนื่องจากผลกำไรเป็นเช่นรูปแบบที่บริสุทธิ์พวกเขาจะง่ายขึ้นถือเมื่อใช้ยกเลิกเมื่อเทียบกับสเตียรอยด์อื่น ๆ ที่ไม่ได้มีลักษณะนี้เพื่อการศึกษาระดับปริญญาที่แข็งแกร่ง นี่เป็นหนึ่งในสเตียรอยด์ที่นิยมใช้กันมากในช่วงการบูชาหรือสิ่งที่เป็นที่รู้จักกันทั่วไปว่าเป็นฤดูกาลนอกในการเพาะกายและเป็นสเตียรอยด์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับช่วงเวลานี้ แต่ในขณะที่มีการเจริญเติบโตที่เป็นที่นิยมเตียรอยด์ โบลิค androgenic ก็จะอยู่ใน พิงเฟสที่อาจเป็นที่นิยมมากที่สุดของทั้งหมด

เมื่อเรารับประทานอาหารความปรารถนาของเราไม่ได้เป็นเพียงการสูญเสียไขมันในร่างกายขณะนี้เป็นจุดหลักของอาหารอาหารที่ดีจะทำทุกอย่างที่สามารถรักษาเนื้อเยื่อไขมันได้มากที่สุดเท่าที่ทำได้ เมื่อเรารับประทานอาหารการสูญเสียเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อบางส่วนจะเกิดขึ้นก็เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยง แต่เป้าหมายของเราคือการสูญเสียไขมันในร่างกายในขณะที่การลดผลกระทบเชิงลบนี้ นี่คือที่ Trenbolone-Acetate สามารถมีบทบาทที่สำคัญเนื่องจากอาจเป็น ตียรอยด์ โบลิค ที่ดีที่สุดสำหรับการรักษาเนื้อเยื่อไม่ติดมันในขณะที่อาหารแคลอรี่ จำกัด นอกจากนี้ในฐานะที่เป็นผู้ดูแลที่ดีเยี่ยมในขณะที่เราได้กล่าวไว้ข้างต้น Tren ยังเป็นเครื่องเผาผลาญไขมันที่ดีทีเดียวดังนั้นจึงไม่ยากที่จะดูว่าร่างกายสามารถสร้างตัวละครที่น่าประทับใจเมื่อมีฮอร์โมนนี้ได้อย่างไร

Trenbolone-Acetate ยังมีลักษณะบางอย่างที่จะมีความสำคัญเป็นพิเศษกับนักเพาะกายผู้มีชื่อเสียงในการแข่งขันรวมทั้งหนูที่ออกกำลังกายที่ต้องการดูคล้าย ๆ กันและหมุนรอบตัวของเส้นเลือดและการปรับสภาพในแง่ของความแข็ง ขอบคุณในส่วนที่ความสามารถในการเพิ่มจำนวนมาก vascularity เซลล์เม็ดเลือดแดงจะกลายเป็นเด่นชัดมากในบุคคลที่มีอยู่แล้วยันมากขึ้นกว่าโดยไม่ต้อง นอกจากนี้เนื่องจากมันจะพร้อมแข็งร่างกายมากขึ้นกว่าสเตียรอยด์มากที่สุดเราสามารถพูดได้อย่างปลอดภัยนี้อาจเป็นเตียรอยด์ที่ดีที่สุดของเวลาทั้งหมดเมื่อมันมาถึงการแสดงที่แท้จริงอย่างหนักและ grainy เช่นร่างกายเพาะกาย แน่นอนว่ามีสเตียรอยด์ชนิดอื่น ๆ ที่มีลักษณะเหล่านี้ดี แต่ไม่มีผลต่อระดับ Trenbolone-Acetate และแม้กระทั่งเมื่อสเตียรอยด์ชนิดอื่น ๆ ถูกจัดเรียงเข้าด้วยกันพวกเขาจะไม่ให้ผลอย่างชัดเจนและเป็น Tren

Trenbolone-Acetate Cycles & Doses

โดยไม่คำนึงถึงประเภทของวัฏจักรหรือจุดประสงค์ที่มากที่สุดจะพบว่า Trenbolone-Acetate 6 สัปดาห์เป็นระยะเวลาที่น้อยที่สุดโดยที่ 8 สัปดาห์จะดีกว่ามาก คุณสามารถใช้มันเป็นเวลานาน แต่ 12 สัปดาห์โดยทั่วไปจะเป็น Trenbolone ทุกคนที่เคยต้องการและควรสงวนไว้สำหรับผู้มีประสบการณ์มากขึ้นที่เข้าใจว่าร่างกายของพวกเขาทำปฏิกิริยาอย่างไร ส่วนใหญ่ผู้ใช้ Trenbolone-Acetate ส่วนใหญ่มักพบ 50mg ทุกวันเพื่อให้สมบูรณ์แบบโดยมี 100mg ทุกวันเป็นปริมาณที่เหมาะสมสำหรับนักกีฬาและผู้ใช้ที่มีความก้าวหน้ามากขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่กำลังมองหากายวิภาคแบบ bodybuilding เพิ่มเติม สำหรับปริมาณที่สูงขึ้นบางส่วนจะเลือกที่จะไปสูงถึง 100mg ทุกวัน แต่ส่วนใหญ่จะไม่จำเป็นต้องจำนวนนี้และถ้าพวกเขาทำเช่นจำนวนที่ดีที่สุดที่มีต่อการสิ้นสุดของการเพาะกายเตรียมรอบการประกวดและอาหารเพื่อที่จะนำในที่สุด ความแข็ง

คุณจะพบ Trenbolone-Acetate สแต็คดีกับเพียงเกี่ยวกับใด ๆ เตียรอยด์ โบลิค อื่น ๆ เท่า แต่ถ้ามีอะไรที่คุณควรกองกับมันเป็นรูปแบบของฮอร์โมนเพศชายบางส่วน; รูปแบบของฮอร์โมนเพศชายไม่สำคัญเอสเทอร์ยาวเอสเทอร์สั้นและผสมทั้งหมดได้อย่างดี หลายคนอาจพบว่า Cytomel เป็นประโยชน์ในการใช้ Trenbolone stack เนื่องจากฮอร์โมนลดระดับ T-3 ลงเล็กน้อย ไม่ได้การเพิ่มนี้ไม่ได้หมายความว่าต้องสมบูรณ์ แต่ก็สามารถให้ประโยชน์ที่เป็นประโยชน์บางอย่างโดยเฉพาะอย่างยิ่งในขณะที่อดอาหาร

เมื่อวงจรของคุณสิ้นสุดลงและคุณเข้าสู่ตัวคุณ Post Cycle Therapy (PCT) ถ้าวงจรสิ้นสุดลงด้วย Trenbolone-Acetate และสเตียรอยด์อื่น ๆ ทั้งหมดจะมีรูปแบบเอสเทอร์ขนาดเล็กคุณจะสามารถเริ่มต้น PCT ได้ภายในไม่กี่วัน นี้จะช่วยให้ Trenbolone-Acetate ได้เปรียบเหนือ Trenbolone-Enanthate หากคุณใช้ Enanthate ในการใช้งานคุณจะต้องรอประมาณ 2 สัปดาห์ก่อนที่ PCT จะเริ่มขึ้น โปรดจำไว้ว่าเร็วกว่าที่เราจะเริ่ม PCT ของเราดีกว่าเราจะในแง่ของกำไรที่เก็บไว้และสุขภาพโดยรวมของเรา

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือข้อเสนอแนะจะได้รับการชื่นชมอย่างมาก!

รายละเอียดการติดต่อ
Hubei Mking Biotech Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: sales

โทร: +8613264710010

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ